Khán giả rơi nước mắt trước lời hứa của con gái với người mẹ đã mất

Chị Mỹ Duyên hứa với bố mẹ, sẽ tìm được một chàng rể. Tuy nhiên khi đấng sinh thành khuất núi, chị vẫn chưa thực hiện được lời hứa của mình…

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 614 cho người xem nhiều cảm xúc với câu chuyện của cặp đôi Võ Phương Mỹ (50 tuổi, công nhân cơ khí) và Đặng Vũ Mỹ Duyên (46 tuổi, kế toán). Cả hai đều sinh sống tại TP.HCM.

Vũ Duyên cho biết, chị là người vui vẻ, chân thật, chung thủy và có điểm yếu là nóng tính. Trong khi đó, anh Phương Mỹ là người hiền lành, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra, anh tự nhận mình là người chậm chạp, ít nói.

Khán giả rơi nước mắt trước lời hứa của con gái với người mẹ đã mất

Anh Võ Phương Mỹ

Dù đã ở tuổi 50 nhưng Phương Mỹ vẫn chưa trải qua một mối tình nào. Cách đây 10 năm, anh từng yêu đơn phương, vì quá hiền và nhút nhát nên anh không dám thổ lộ tình cảm của mình.

Chia sẻ của anh khiến cả hai MC và khán giả đều rất bất ngờ. Quyền Linh cho rằng, anh Phương Mỹ quá nhút nhát nên đã vuột mất nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm.

Tương tự, chị Mỹ Duyên cũng tiết lộ chưa từng có mối tình nào và cũng chưa có nụ hôn đầu. Chị còn khiến khán giả xúc động khi chia sẻ câu chuyện của bản thân.

“Em có một lời hứa với bố mẹ là nợ bố mẹ một chàng rể. Nhưng bố mẹ em nói đợi lâu quá, nhanh chứ sợ bố mẹ đợi không được. Cuối cùng em đã thất hứa”, chị nói.

Câu chuyện của chị khán giả ở trường quay lặng người. Vì vậy, 2 MC hết sức tác thành cho chị đến với anh Phương Mỹ.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Mỹ Duyên chia sẻ, chị muốn tìm người đàn ông của gia đình, có việc làm ổn định trong khi anh Mỹ muốn người phụ nữ của mình đảm đang và chung thủy.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và chia sẻ với nhau về bản thân.

Mỹ Duyên chia sẻ, bố mẹ đều đã mất, chị sống cùng em trai nhưng sắp tới em trai sẽ lập gia đình. Chị cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà mình. Văn Mỹ cũng thấy mình đã lớn tuổi và  muốn có người bạn gái để bầu bạn ở tuổi già.

Khán giả rơi nước mắt trước lời hứa của con gái với người mẹ đã mất

Chị Mỹ Duyên chia sẻ về lời hứa với người mẹ đã mất

Nghe vậy, hai MC liền hối thúc cặp đôi bấm nút hẹn hò. “Cặp này là phải làm nhanh, không có thủ tục gì hết”, cả 2 MC đều đồng tình. Thậm chí, MC Hồng Vân còn cuống quýt đòi bấm nút thay Mỹ Duyên để mong người phụ nữ này tìm được “một nửa” của mình.

Kết quả, cặp đôi Mỹ Duyên và Phương Mỹ đều đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu trong sự chúc phúc nhiệt thành của “ông mai bà mối” và khán giả trường quay.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả thừa nhận, họ đã rơi nước mắt trước câu chuyện của cặp đôi này.

“Mong hai người sớm về chung một nhà và yêu thương nhau cho đến cuối cuộc đời”, một người xem viết.

Nguồn: VietNamNet

Tags:
Lời hứa cuối không trọn vẹn của nữ bác sĩ chống Covid-19

Lời hứa cuối không trọn vẹn của nữ bác sĩ chống Covid-19

Tháng trước, nằm cô độc trên giường bệnh viện, Madhvi Aya hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra với mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất