Khi vui chơi đêm tại Mỹ, bạn cần chuẩn bị gì?

Khi bạn định cư Mỹ, du học hay du lịch Mỹ thì bạn cũng nên trải nghiệm những cuộc vui chơi về đêm ở Mỹ để cảm nhận sự thú vị ở đất nước cờ hoa này.

Dù là thành phố lớn hay nhỏ bạn cũng có thể cùng gia đình, bạn bè có những cuộc vui chơi khó quên. Tuy nhiên, để những cuộc vui được trọn vẹn bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây.

Khi vui chơi đêm tại Mỹ, bạn cần chuẩn bị gì?

Luôn mang theo giấy tờ

Những cuộc vui chơi về đêm, đặc biệt là những nơi có phục rượu thì giấy tờ tùy thân là điều bạn cần chuẩn bị đầy đủ để tránh ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn.

Chuẩn bị tài chính phù hợp

Cuộc chơi nào cũng cần đến tài chính, và những cuộc vui tại Mỹ cũng vậy. Những địa điểm vui chơi, giải trí buổi tối ở Mỹ cũng rất đa dạng nhưng hầu hết các câu lạc bộ, vui chơi về đêm thường có nhiều mức phí phải trả, phí vào cửa và nhiều chi phí khác. Vì vậy mà bạn cần tìm hiểu trước nơi mình sẽ đến hoặc mang theo một mức tiền phù hợp.

Có cần chú ý đến trang phục?

Nhiều quán bar và câu lạc bộ có những quy định về trang phục, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Las Vegas, Nevada hay Los Angeles, California. Thông thường các yêu cầu về trang phục bao gồm việc mang giày đế cứng, một số quán bar và câu lạc bộ có thể yêu cầu bạn không mặc quần jean hoặc quần short hoặc một số yêu cầu khác. Bạn nên kiểm tra thông tin về những nơi mình sẽ đến để tránh ảnh hưởng đến những cuộc vui.

Chú ý nếu bạn có thói quen hút thuốc lá

Tại Mỹ, hút thuốc lá ngày càng bị cấm nhiều hơn, tùy thuộc vào từng nơi cụ thể. Không phải quán bar hay địa điểm vui chơi nào cũng có thể hút thuốc lá. Vậy nên, trong cuộc vui, nếu bạn muốn hút thuốc cũng nên chú ý đến quy định của địa điểm bạn đang vui chơi.

Hãy có một kế hoạch trọn vẹn

Nếu bạn đã có một kế vui chơi thú vị về địa điểm, phù hợp tài chính thì cũng đừng quên điều cuối cùng để có một kế hoạch trọn vẹn đó là bạn sẽ về nhà bằng gì? Để vui chơi hết mình thì không thể thiếu các loại rượu ngon, cocktail kiểu Mỹ, vì vậy trong kế hoạch của bạn nên lựa chọn đi về nhà bằng taxi, để đảm bảo an toàn.

Mỹ là cường quốc thế giới và những điểm vui chơi, giải trí không thiếu. Nếu bạn muốn có những cuộc vui thật sự là những trải nghiệm thú vị thì nên có những kế hoạch trước để tránh những phiền phức không đáng có.

Tags:
Không phải California, New York, triệu phú trẻ thích sống ở đâu tại Mỹ

Không phải California, New York, triệu phú trẻ thích sống ở đâu tại Mỹ

Theo một báo cáo, có tới 44% triệu phú trẻ của Mỹ tập trung ở thành phố Traverse, Michigan. Họ có xu hướng lựa chọn vùng ngoại ô hoặc thành phố hạng 2 để sinh sống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất