Khoảnh khắc các sao Việt bị khán giả tấn công trên sân khấu

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng... đều gặp những sự cố khi đang biểu diễn do khán giả quá khích.

Trường Giang

Tối 8/2, diễn viên Trường Giang tham gia một chương trình ở Tây Ninh với sự tham dự của rất đông khán giả địa phương. Đêm diễn xảy ra tình trạng lộn xộn khi khán giả đổ xô lên sân khấu tặng hoa, khiến nghệ sĩ mất tập trung khi biểu diễn. Trường Giang cũng mất bình tĩnh khi một khán giả ném chai lọ lên sân khấu. Sau khi lên tiếng trách móc bộ phận bảo vệ không biết giữ trật tự, anh quyết định bỏ diễn. 

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách phản ứng dứt khoát của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhận định cho rằng việc làm trên của danh hài Quảng Nam thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho khán giả và thiếu bản lĩnh sân khấu. Một số khán giả lý trường hợp này là khán giả ném chai nhắm vào những người lên tặng hoa vì gây gián đoạn chương trình chứ không nhắm vào nghệ sĩ. Sau đó, danh hài Hoài Linh, người cũng diễn trong show này nhưng về trước, thay mặt đàn em gửi lời xin lỗi khán giả Tây Ninh. Còn Trường Giang vẫn giữ im lặng.

Tuấn Hưng

Trước Trường Giang, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã bị tấn công bởi những khán giả quá khích. Tháng 12/2015, ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang. Nhiều khán giả kéo lên sân khấu xin chụp ảnh với thần tượng, trong khi Tuấn Hưng cố gắng kêu gọi mọi người giữ trật tự để anh được biểu diễn tiếp. Không khí căng thẳng hơn khi một chiếc ly bị ném thẳng lên sân khấu đúng vị trí Tuấn Hưng đang đứng. 

Nam ca sĩ lập tức hỏi người vừa có hành động này là ai và định xuống sân khấu gặp người đó, nhưng lực lượng bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh vào hậu trường. Tuấn Hưng sau đó chia sẻ trên trang cá nhân tình huống này với tâm trạng buồn bã.

Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 20/7/2010, khi Đàm Vĩnh Hưng đang song ca cùng Mỹ Tâm tại Mỹ, một khán giả nam cải trang thành nữ cầm cành hoa tiến đến gần sân khấu. Lúc nam ca sĩ đưa tay nhận lấy, người này bất ngờ cầm bình nước cay xịt thẳng vào mặt anh, khiến anh choáng váng và phải tạm ngừng biểu diễn. Mỹ Tâm trong lúc ôm lấy đồng nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hơi cay. Kẻ quấy rối được xác nhận là Lý Tống (tên thật Lê Văn Tống), một người Mỹ gốc Việt. 

Sau khi được chăm sóc và nghỉ ngơi, Đàm Vĩnh Hưng trở lại sân khấu và tiếp tục biểu diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Nam ca sĩ sau đó kể lại anh bị sốc và cảm thấy đau nhức vùng mặt nhưng không cho phép mình dừng lại "vì khán giả, vì tự trọng, vì bản lĩnh nghề nghiệp".

Duy Mạnh

Năm 2005, Duy Mạnh cũng vướng vào rắc rối khi tham gia chương trình ca nhạc tổ chức tại Nam Định. Tới sát giờ diễn, bầu show lại biến mất cùng tất cả số tiền thu được từ việc bán vé khiến chương trình rối loạn. Cho rằng ban tổ chức lừa gạt, khán giả đã ném ghế lên sân khấu, phá hủy hệ thống âm thanh. Trong số các ca sĩ đang có mặt, chỉ có Duy Mạnh quyết định tiến vào sân khấu để xin lỗi khán giả. Tuy nhiên, anh bị một số khán giả quá khích hiểu lầm và ném ghế vào lưng. Cuối cùng, anh phải gọi cảnh sát nhờ hỗ trợ thoát khỏi đám đông.

khoanh-khac-cac-sao-viet-bi-khan-gia-tan-cong-tren-san-khau

Đông Nhi 

Nhẹ nhàng hơn là những trường hợp khán giả đòi ôm hôn nghệ sĩ vì quá phấn khích. 

Đông Nhi sở hữu lượng fan lớn.
Đông Nhi sở hữu lượng fan lớn và cũng nổi tiếng là người rất chiều fan. 

Năm 2011, Đông Nhi bị một khán giả nam cưỡng hôn trong một lần đi diễn tỉnh. Nữ ca sĩ đã cố gắng né tránh nhưng người này vẫn không chịu buông tha khiến cô phải bỏ chạy. Tuy nhiên, ngay sau khi lực lượng an ninh có mặt, Đông Nhi vẫn vui vẻ hát tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra. Hành động này giúp nữ ca sĩ được đánh giá là khéo léo và chuyên nghiệp. 

Vân An 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất