Kiểm tra ổ điện, cô gái phát hiện mưu đồ của ông chủ nhà biến thái

Nghi người chủ nhà có ý đồ xấu, cô gái Trung Quốc kiểm tra thì thấy sau ổ cắm phòng mình có một camera nhỏ xíu.

Hôm 17/7, sau khi nhận được tin báo lúc 3h sáng của một cô gái, cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã đến nhà trọ của cô và tìm được một chiếc camera lắp vào ổ cắm trong phòng. Camera này có dây nối tới phòng ngủ chính - nơi ở của ông chủ nhà, theo Snnewsw.

Chiếc camera được lén cài vào ổ cắm điện tại phòng cô gái ở thuê. 

Xiaomei, cô gái thuê phòng cho biết, từ khi chuyển về ở đây, cô bị ông chủ nhà 32 tuổi thỉnh thoảng nhắn tin tán tỉnh, dù anh này đã có bạn gái. Kể với bạn bè chuyện này, cô được khuyên nên xem trong phòng có bị lắp camera theo dõi không. 

Camera  bé bằng đầu kim được kết nối với phòng ông chủ nhà. 

Khi kiểm tra, Xiaomei quả thực thấy một chiếc camera được cài vào ổ cắm điện. Cô gõ cửa phòng chủ nhà để đối chất nhưng anh này không mở nên đã gọi báo cảnh sát. 

Anh chàng 32 tuổi vốn là lập trình viên khai với cảnh sát rằng đã lắp chiếc camera từ hồi tháng 5, sau khi xem nhiều video quay lén các cô gái thuê nhà. Cảnh sát khuyến cáo các cô gái trẻ độc thân khi thuê nhà phải chú ý xem xét kỹ nơi ở vì đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc thế này. 

Tags:
Hành trình tìm mẹ đẻ của cô gái Pháp gốc Việt

Hành trình tìm mẹ đẻ của cô gái Pháp gốc Việt

22 năm sau ngày bị bỏ rơi tại bệnh viện, cô gái gốc Việt Marion Potriquet quay trở lại quê hương tìm mẹ đẻ, cội rễ của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất