Lái xe ủi lên lề ở Fullerton, 10 người bị thương, nghi can s.a.y m.a t.ú.y bị b.ắ.t

Giới hữu trách cho hay một n.g.h.i c.a.n s.a.y m.a t.ú.y đã ủi chiếc xe pickup lên lề đường ở trung tâm thành phố Fullerton, nơi có đông đảo người qua lại, vào lúc sáng sớm hôm Chủ Nhật, 10 Tháng Hai, khiến mười người bị thương, có mấy người bị kẹt dưới gầm chiếc xe này.

Bản tin của đài KTLA 5 nói rằng sở cảnh sát Fullerton nhận được tin báo lúc khoảng 1 giờ 50 phút sáng là có nhiều người đi bộ bị một chiếc xe Toyota Tacoma ủi vào ở khu vực 100 W. Santa Fe Avenue.

Nghi can say ma túy lái xe, Christopher Solis. (Hình: Fullteron Police Department)

Theo giới hữu trách, chiếc Tacoma phóng lên lề đường, ủi vào các nạn nhân, húc vào một thân cây trước khi ngừng hẳn lại. Có ba chiếc xe khác cạnh đó bị hư hại từ nhẹ đến trung bình.

“Có mấy nạn nhân bị kẹt dưới gầm chiếc xe Toyota Tacoma đang bốc khói, đầu xe bị hư hại nặng và các túi hơi an toàn cũng bung ra,” theo một báo cáo cảnh sát.

Báo cáo này nói thêm rằng “nhờ vào sự giúp đỡ của người qua đường, nhân viên sở cảnh sát Fullerton đã nhấc được chiếc xe Toyota Tacoma lên để đưa những người bị kẹt dưới gầm xe ra ngoài.”

Các cảnh sát viên cũng làm các biện pháp cấp cứu trước khi nhân viên sở cứu hỏa Fullterton tới nơi, theo nguồn tin cơ quan cảnh sát.

Nhân viên công lực tại hiện trường. (Hình: KTLA 5)

Cũng theo nguồn tin trên, các nạn nhân, tuổi từ 18 tới 49, được đưa vào các trung tâm cấp cứu với thương tích từ trung bình cho tới trầm trọng. Có tất cả 10 người bị thương thay vì 9 như báo cáo lúc đầu, theo giới hữu trách.

Cảnh sát nói rằng người lái chiếc xe Tacoma là Christopher Solis, 22 tuổi, cư dân thành phố Anhaheim. Người này tình nghi là say ma túy lúc gây ra tai nạn.

Cảnh sát bắt giữ nghi can Solis với lý do say ma túy khi lái xe, gây thương tích trầm trọng.

Các điều tra viên đang xem xét báo cáo cho rằng có thể đã có vụ ẩu đả trước khi xảy ra vụ xe ủi lên lề này.

Tags:
1 người nhảy từ cầu vượt xuống xa lộ 5, kẹt xe vài dặm ở Fullerton

1 người nhảy từ cầu vượt xuống xa lộ 5, kẹt xe vài dặm ở Fullerton

Một người nhảy từ cầu vượt xuống xa lộ 5 ở Fullerton hôm Thứ Năm, 24 Tháng Giêng, làm kẹt xe kéo dài vài dặm trên xa lộ này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất