Lake Elsinore mở cửa lại thung lũng hoa poppy

Giới hữu trách của thành phố Lake Elsinore phải đóng cửa hẻm núi Walker Canyon vì quá nhiều người đến ngắm hoa poppy California, nhưng sau đó mở cửa lại hôm Thứ Hai, 18 Tháng Ba.

Theo đài ABC 7, thành phố này phải đóng cửa hẻm núi lại vì có đến 50,000 du khách đến ngắm poppy. Sau đó, họ mở cửa nơi này lại, cùng với đường Lake và đường Nichols, nhưng cho biết không có nhiều chỗ đậu xe.

Vì những ngày mưa vào cuối mùa Đông, khu vực đồi núi của thành phố Lake Elsinore vàng rực màu hoa poppy. Vì vậy, có rất nhiều du khách đến đây để ngắm loài hoa biểu tượng của California này.

Lượng du khách đông như vậy dẫn đến cảnh đồng hoa ở Walker Canyon bị giẫm đạp, không có chỗ đậu xe và làm kẹt xe khắp nơi. Chính vì vậy, thành phố Lake Elsinore phải đóng cửa hẻm núi này hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Ba.

Tòa thị chính của Lake Elsinore ghi trên Facebook: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét nhiều cách để làm giảm kẹt xe ở xa lộ hay đường của thành phố vì không thể nào đuổi du khách đi được.”

Thành phố Lake Elsinore còn cho hay, sẽ có kế hoạch mới cho những ngày cuối tuần sắp tới.

Tags:
Thung lũng Silicon trở thành trung tâm gián điệp của Nga và Trung Quốc

Thung lũng Silicon trở thành trung tâm gián điệp của Nga và Trung Quốc

Tờ Politico gần đây đăng bài viết của Zach Dorfman, thành viên cao cấp của Hội đồng Đạo đức Carnegie, cho thấy Thung lũng Silicon trở thành một sào huyệt gián điệp của Nga và Trung Quốc như thế nào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất