Làm thế nào để thể hiện tình yêu bằng tiếng Anh

Nếu bạn đang yêu một ai đó, hãy thử áp dụng những câu sau, sẽ khiến nàng vừa ngây ngất trong lãng mạn, lại vừa ngưỡng mộ trình độ học tiếng Anh rất tốt của bạn nữa.

Khi muốn thể hiện tình yêu của mình với ai đó, trong tiếng Việt thường dùng các tính từ “yêu”, “thích”. Còn trong Bài viết thuộc 59c33016884a62116be975a9bb8257e3 Tin nước Mỹtiếng Anh có nhiều cách thể hiện tình yêu hơn, bằng những từ vừa “độc lạ” mà còn hàm chứa ý nghĩa rất sâu sắc.

Trong tiếng Anh giao tiếp bình thường, câu “I like you” dù mang nghĩa là “Tôi thích bạn” nhưng nó chỉ đơn giản thể hiện tình cảm bạn bè. Nhưng nếu bạn sử dụng câu đó kèm theo biểu cảm trên khuôn mặt rất “khác” thì đương nhiên, điều đó có nghĩa là trên mức tình bạn. Bạn quan tâm người ấy, muốn hiểu thêm nhiều về người ấy. Người ấy thật hấp dẫn!

học tiếng Anh,bí kíp học tiếng Anh,từ vựng tiếng Anh

Vậy nếu cao hơn mức độ ấy, bạn nên sử dụng câu gì? “I’m into you” là câu trả lời. Điều đó thể hiện tình cảm của hai bạn ở mức độ “cần một cái ôm ngay bây giờ”. Bạn có thể nói thêm: “I’m really into you”, “I’m totally into you” để thể hiện sự chân thành của mình.

Nhưng khi bạn phát điên vì một ai đó, cấu trúc mà bạn có thể sử dụng là “Gaga for/about/over”. Ví dụ “I am gaga for you”. Điều đó nghĩa là bạn thật sự, thật sự phát điên lên vì yêu, vì nhớ một ai đó.

Còn nếu bạn “choáng ngợp” một ai đó, bạn say trong tình yêu dành cho họ, luôn luôn nghĩ tới họ mọi lúc, mọi nơi, luôn muốn ở bên cạnh họ. Vậy thì bạn chỉ cần nói “I am smitten with you”. Hay như các cụ nhà ta thường dùng từ “dại trai”, “dại gái” để đùa vui như vậy!

Mức độ tiếp theo , cao hơn nữa là “I am besotted/ enamoured with you”.

Ở mức độ này, tình yêu đôi lúc có chút điên khùng và chút đáng sợ. Bạn bị ám ảnh bởi người đó. Kiểu tình yêu này thường dành cho những người nổi tiếng. Bạn phát điên vì họ, biết tất cả mọi thứ về họ, từ những điều cực kỳ nhỏ nhặt, cực kỳ riêng tư cho đến những điều cực kỳ to lớn. Đó thật sự là tình yêu rất đáng sợ!

Với những câu hoặc cấu trúc trên, bạn vừa có thể áp dụng vào thực tế, lại vừa giúp cho việc Bài viết thuộc 65658fde58ab3c2b6e5132a39fae7cb9 Tin nước Mỹhọc tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn hãy dành những câu tỏ tình ngọt ngào ấy để thể hiện tình yêu với người đặc biệt của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Tags:
Cách 'mắng' bằng tiếng Anh sao cho sành điệu

Cách "mắng" bằng tiếng Anh sao cho sành điệu

Dù là đang đi học hay trong môi trường công sở thì việc gặp phải những người làm chúng ta khó chịu là điều không tránh khỏi. Nếu tiếng Việt ta dùng câu: “Đồ cà chớn” thì trong tiếng Anh giao tiếp muốn mắng người khác ta phải nói thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất