LÃNH SỰ QUÁN MỸ TẠM DỪNG CÁC DỊCH VỤ DU TRÚ THÔNG THƯỜNG ĐẾN 11/06/2021

Tối ngày 30/05/2021, Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp.HCM thông báo sẽ áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và 16 của Thành phố nhằm góp phần cùng Thành phố chung tay chống dịch COVID-19.

Cụ thể, để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách đến Lãnh sự quán, từ nay ít nhất đến hết ngày 11 tháng 6 năm 2021, Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM sẽ tạm ngừng toàn bộ các dịch vụ lãnh sự thông thường.

Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6 sẽ phải đặt hẹn lại. Vui lòng xem link sau để biết thêm thông tin, cập nhật, và cách đặt lại lịch hẹn: bit.ly/vncovid2.

Công dân Mỹ có thể xin lịch hẹn khẩn cấp đối với các dịch vụ của Bộ phận Dịch vụ Công dân Mỹ qua điện thoại hoặc mẫu đơn trực tuyến tại: bit.ly/acsvn.

Đương đơn xin thị thực có nhu cầu đi lại khẩn cấp vui lòng làm theo hướng dẫn tại: bit.ly/nivex2 (đối với thị thực không định cư) hoặc gửi yêu cầu qua mẫu đơn trực tuyến tại: bit.ly/ivhcm (đối với thị thực định cư).

USIS Group - Nguồn: LSQ Mỹ tại TP.HCM

Tags:
Bỏ Mỹ về Việt Nam vì vợ, chồng Việt Kiều của Hiền Mai : Không có hoa, quà nhưng tiền lúc nào chẳng trôi vào tài khoản của vợ tôi

Bỏ Mỹ về Việt Nam vì vợ, chồng Việt Kiều của Hiền Mai : Không có hoa, quà nhưng tiền lúc nào chẳng trôi vào tài khoản của vợ tôi

Vợ tôi tên Hiền Mai nên hiền lắm, nhưng ngày mai mới hiền còn hôm nay thì chưa biết", chồng đại gia của Hiền Mai nói.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất