Liên tục xảy ra các vụ cướp tại các sòng bài Las Vegas

Kể từ tuần qua đã xảy ra mấy vụ cướp tiền và “chip” ở bốn sòng bài ở Las Vegas, khiến cảnh sát thành phố này phải ráo riết truy tầm thủ phạm.

Có ba sòng bài bị tấn công là ở khu vực Las Vegas Strip và vụ thứ tư ở khu cạnh đó.

Những vụ này xảy ra chưa đầy hai tháng sau khi một người đàn ông đội tóc giả và băng bó mặt mũi tấn công người thâu ngân trong phòng chơi bài poker tại sòng bài Bellagio.

“Đây là điều bất thường,” theo lời Trung Úy Michael Mauntel ở sở cảnh sát Las Vegas, khi nói tới các vụ cướp kể từ Tháng Mười Một tới nay.” Ông cho hay là sở cảnh sát rất quan tâm vì những vụ này xảy ra quá gần.

Một vụ cướp diễn ra hôm 10 Tháng Một khi một người đàn ông chĩa súng vào một thâu ngân viên ở sòng bài New York New York. Cùng ngày đó, có ba người vơ vét chip trên bàn đánh bài tại sòng Harrah’s.

Hôm Thứ Bảy, một người đàn ông chĩa súng vào một thâu ngân viên ở sòng Ellis Island để đòi tiền.

Sang đến ngày Thứ Hai, một người đàn ông nhảy qua quầy ở SLS, chụp lấy tiền mặt và bỏ chạy mất.

Cảnh sát Las Vegas không nghĩ rằng các vụ này có liên hệ với nhau.

Theo quy luật của sở cảnh sát, họ không cho biết trị giá số tiền hay chip bị cướp vì sợ rằng sẽ khuyến khích có thêm các vụ cướp khác.

Tags:
Las Vegas: Sòng bài poker ở khách sạn Bellagio bị cướp

Las Vegas: Sòng bài poker ở khách sạn Bellagio bị cướp

Cảnh sát Las Vegas cho hay họ đang truy lùng một nghi can vừa đánh cướp nơi chứa tiền trong phòng chơi bài poker (xì tố) tại sòng bài và khách sạn Bellagio vào trưa ngày Thứ Ba.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất