Linh mục ở Ohio nhảy lầu tự tử sau khi bị điều tra

Một linh mục Công Giáo ở Ohio đang bị điều tra về những liên lạc “gây nghi ngại” với một người tuổi vị thành niên và có thể đã sử dụng sai trái ngân quỹ của nhà thờ, đã tự tử hôm Thứ Tư, theo Giáo Phận Columbus cho hay hôm Thứ Năm.

Linh Mục James Csaszar nhảy lầu tự tử từ một khách sạn ở Chicago, theo bản tin IBT.

Linh Mục Csaszar, thuộc giáo xứ Church of Resurrection ở New Albany, khu ngoại ô Columbus, bị nhiều thương tích và sau đó chết tại bệnh viện sau khi nhảy lầu từ khách sạn Radisson Blu Aqua, cao 82 tầng.

Vị linh mục này bị tạm ngưng chức hồi tháng qua sau khi giáo phận được báo cáo là ông gửi những bản text cùng là các cuộc nói chuyện điện thoại có nội dung “gây nghi ngại” với một trẻ vị thành niên.

Cảnh sát cũng đang điều tra việc ông có thể sử dụng sai trái ngân quỹ nhà thờ khi còn phục vụ tại nhà thờ St. Rose thuộc giáo xứ Lima tại New Lexington, cách Columbus chừng 55 dặm về phía Đông Nam.

Tags:
Bố mẹ ơi cho con nghịch điện thoại là đang giết con từ từ đấy, DỪNG LẠI ĐI!

Bố mẹ ơi cho con nghịch điện thoại là đang giết con từ từ đấy, DỪNG LẠI ĐI!

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng bức xạ từ điện thoại di động và các thiết bị như máy tính bảng có thể gây ra ung thư. Bạn có biết Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) đã xếp tần số vô tuyến (gồm cả những gì từ điện thoại di động) vào nhóm những tác nhân gây ung thư vào năm 2011.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất