Little Saigon: Cảnh sát xác định danh tánh người Việt bị bắn chết tại Bank of America

Sở Cảnh Sát Garden Grove vừa xác nhận, ông Phạm Lê Minh Anh, 35 tuổi, cư dân Garden Grove, là người bị bắn chết gần máy ATM của Bank of America, tại góc đường Westminster và đường Brookhurst, vào hôm Chủ Nhật, theo thông cáo báo chí của cơ quan công lực này gởi ra hôm Thứ Ba.

Cũng theo thông cáo, cảnh sát đang dựa vào một số dấu vết thu thập được để truy tìm hung thủ.

Sở Cảnh Sát Garden Grove xác nhận, ông Phạm Lê Minh Anh bị bắn chết tại ngân hàng Bank of America. (Hình chụp từ màn hình TV đài CBS Los Angeles)

Hiện tại, những hình ảnh và video ghi nhận không được phổ biến rộng rãi vì sự việc vẫn còn đang được điều tra.

Theo ông Carl Whitney, phát ngôn viên của sở cảnh sát, cho nhật báo Người Việt biết: “Các điều tra viên hiện đang truy tìm hai nghi can nam giới người gốc Hispanic, hoặc người gốc Phi Châu, vì có liên quan đến cái chết của nạn nhân.”

Ông nói thêm: “Nhân viên điều tra đang trong quá trình xem lại các video, hình ảnh của những cơ sở kinh doanh gần đó và của ngân hàng này. Chúng tôi đang tìm một chiếc xe SUV màu xám có giá đỡ mái (roof rack) bên trên.”

Sau khi nhận được điện thoại báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện thi thể ông Minh Anh vào lúc 10 giờ 10 phút tối.

Theo thông cáo báo chí, có nhiều người hiện diện tại khu đậu xe khi sự việc xảy ra.

Điều tra viên khuyến khích những ai biết thông tin nào về sự việc trên xin liên lạc cảnh sát qua số 714-741-5422.

Tags:
Little Saigon: Một người Việt bị bắn chết gần máy ATM của ‘Bank of America’

Little Saigon: Một người Việt bị bắn chết gần máy ATM của ‘Bank of America’

Sở Cảnh Sát Garden Grove đang điều tra cái chết của một người đàn ông sau khi người này bị bắn chết gần một máy ATM của ngân hàng Bank of America, góc đường Westminster và Brookhurst, vào tối Chủ Nhật, theo nhật báo The Orange County Register.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất