Little Saigon: Cháy một tiệm sửa xe phía sau Phước Lộc Thọ

Một tiệm sửa xe ở phía sau thương xá Phước Lộc Thọ bị cháy lúc 3 giờ 30 phút chiều Thứ Năm, 11 Tháng Mười.

Từ phía trước thương xá, cư dân Little Saigon ai cũng có thể thấy khói bốc lên cao ở phía sau. Khói bốc và tro bụi từ đám cháy bay qua Phước Lộc Thọ làm nhiều người đang đi mua sắm xôn xao.

Bà Huyền, vừa ra khỏi Phước Lộc Thọ, nói: “Trời ơi! Gì mà khói mù mịt vậy? Tôi không dám ở đây lâu nữa, phải ra xe cho lẹ thôi.”

Một số chủ tiệm vàng trong thương xá cho biết họ nghe thấy tiếng nổ lớn, tưởng như có động đất nên hoảng hốt chạy ra.

Tại bãi đậu xe phía sau của thương xá Phước Lộc Thọ, nhiều người cũng như bà Huyền nhanh chóng vào xe để chạy khỏi đám cháy. Trong lúc đó, nhân viên bảo vệ của thương xá vừa kiểm soát giao thông trong bãi đậu xe và vừa cấm những người tò mò đến gần đám cháy.

Tiệm sửa xe bị cháy là tiệm Anthony’s Auto Body & Repair thuộc dãy nhà số 15000 trên đường Weststate. Cảnh sát Westminster và cứu hỏa Orange County có mặt gần như ngay lập tức để di tản những người trong các doanh nghiệp gần đám cháy. Sau đó, xe cứu hỏa và xe cảnh sát chặn đường Weststate lại để đối phó với đám cháy và đến khoảng 4 giờ 15 phút chiều, đám cháy gần như được dập tắt hoàn toàn.

Xe cứu hỏa dày đặc trên đường Weststate. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Một nhân chứng gốc Việt tại hiện trường cho hay ông đang đạp xe ngang qua đây thì nghe người ta kêu cháy. Ông hỏi chung quanh và không ai biết tại sao tiệm sửa xe này bị cháy.

Các nhân viên công lực không trả lời câu hỏi của phóng viên Người Việt, chỉ cho biết không có ai bên trong tiệm sửa xe. Ngoài ra, cứu hỏa còn cho hay họ đang điều tra sự việc và yêu cầu đợi thông cáo báo chí để biết thêm chi tiết.

Tags:
Little Saigon: Sửa ‘bo-đi xe’ bị lừa, tiền mất tật mang

Little Saigon: Sửa ‘bo-đi xe’ bị lừa, tiền mất tật mang

Một hình thức lừa đảo, mời chào dịch vụ sửa “bo-đi xe” (auto body) rẻ tiền, nhưng thực sự chỉ vẽ chuyện, đòi thêm nhiều tiền là chính.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất