Little Saigon: Cụ ông 89 tuổi bị đâm ở McDonald’s

Một cụ ông 89 tuổi bị đánh và bị đâm trong nhà vệ sinh của một tiệm McDonald’s ở Garden Grove.

Theo đài ABC 7, sự việc xảy ra ở tiệm McDonald’s trên khu số 13900 đường Harbor. Cảnh sát có mặt tại đây và phát hiện ra nạn nhân lúc 10 giờ 52 phút sáng.

Nạn nhân bị đâm vài nhát vào thân trên. Ông được đưa đến một bệnh viện địa phương và thương tích không gây nguy hiểm tính mạng. Cảnh sát Garden Grove cho biết ông đang trong tình trạng ổn định.

Theo cảnh sát Garden Grove, nạn nhân đến quán ăn này với vài người bạn sau khi đi lễ. Ông vào nhà vệ sinh thì gặp nghi can bên trong. Ông vừa rửa tay vừa chào nghi can thì bị đánh từ phía sau, sau đó bị đâm. Cảnh sát ban đầu nghĩ vụ tấn công này có liên quan đến cướp giật, nhưng sau đó cho biết họ chưa biết rõ tại sao nạn nhân bị đâm.

Cảnh sát xem phim từ máy ghi hình của tiệm ăn và thấy một người vào nhà vệ sinh chỉ một lúc sau khi nạn nhân vào. Sau đó, người này chạy ra khỏi nhà vệ sinh và chạy vào bãi đậu xe.

Cảnh sát Garden Grove đang điều tra sự việc và kêu gọi cư dân có thông tin liên lạc sở cảnh sát.

Tags:
California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Kể từ ngày 1 Tháng Giêng, 2019, luật AB 626 có tên “Microenterprise Home Kitchen Operations” cho phép mọi người công khai bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân nấu thức ăn rồi bán ngay tại nhà mà không cần phải lén lút như trước nữa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất