Little Saigon: Hai xe đụng nhau, văng trúng bà bầu đi bộ trên đường

Tai nạn giữa một xe Toyota Sienna màu bạc và một chiếc SUV màu xanh đậm xảy ra tại góc đường First và Euclid, thuộc thành phố Santa Ana, lúc 2 giờ 30 chiều hôm Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, khiến chiếc SUV văng vào góc đường, đụng hai người đi bộ, trong đó có một phụ nữ mang bầu khiến cả bốn người phải nhập viện.

Theo lời phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Santa Ana, ông Anthony Bertagna, người phụ nữ này mang thai 26 tuần và được giới công lực nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Có mặt tại hiện trường, phóng viên nhật báo Người Việt thấy chiếc SUV bị bể nát, nằm văng nghiêng trên lề phải, cạnh cột đèn đường ngay góc Euclid và First, đầu quay về hướng Đông.

Chiếc Toyota đang nằm ngay giữa ngã tư, đầu xe cũng hướng về phía đông, bể nát. Cảnh sát đã giăng dây bảo vệ và chuẩn bị kéo các xe bị tai nạn đi.

Chiếc SUV bị lật ngay góc đường First và đường Euclid. (Hình: Khoa Lại/Người Việt)

Khi được hỏi chuyện gì xảy ra, một ông gốc Việt xưng là chồng của tài xế lái chiếc SUV cho biết, “Tôi đang làm việc thì nhận được điện thoại của vợ nói rằng bà bị vừa bị một chiếc xe khác tông vào.”

“Khi đến đây tôi được thông báo vợ tôi cùng người tài xế chiếc xe kia, và hai người đi bộ, trong đó có một người mang bầu đã được đưa đến bệnh viện. Tôi thật sự không biết sự việc ra sao, nhưng tôi dự đoán tài xế lái chiếc Toyota khó mà qua khỏi,” anh nói thêm.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của những người này ra sao, theo ông Bertagna.

Chiếc SUV văng lên lề, trúng hai người đi bộ, trong đó có một phụ nữ mang bầu 26 tuần. Các nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện. (Hình: Khoa Lại/Người Việt)

Khi được hỏi liệu vụ tai nạn có liên quan đến rượu bia không, ông Bertagna nói ông không rõ.

Nhân cơ hội này, người chồng của tài xế chiếc SUV cũng than phiền về “hiện tượng” tai nạn gần đây tại khu Bolsa.

“Thường xe cộ qua lại rất đông tại khu Bolsa. Ngày nào cũng có kẹt xe, nhất là giờ cao điểm,” anh nói. “Tài xế trong khu Little Saigon, không nói riêng cộng đồng Việt Nam, mà nhiều người lái xe không được cẩn thận cho lắm!”

Ngoài ra, anh cũng khuyến khích người đi bộ nên cẩn thận lưu thông trên đường.

Anh nói: “Người đi bộ nên cẩn thận vì kẹt xe xảy ra thường xuyên, đôi khi tài xế bất cẩn, sơ ý một chút là có thể gây tai nạn. Tôi hy vọng người dân tại Little Saigon, dù đi bộ hay lái xe, nên cẩn thận trên đường. Dù có dịp lễ hay không, mọi người cứ đề phòng là tốt nhất.”

Tags:
Lake Shore Drive: Tai nạn xe, bé gái 14 tuổi bị thương nặng

Lake Shore Drive: Tai nạn xe, bé gái 14 tuổi bị thương nặng

Một bé gái 14 tuổi bị thương nặng khi một chiếc xe chở đầy thanh thiếu niên tuổi teen trên North Shore Drive đâm xầm vào một thân cây gần bãi biển Foster Beach, thuộc tiểu bang Illinois, và bị lật ngược, tờ Chicago Tribune đưa tin.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất