Liverpool: Bé gái 3 tuổi bị cưỡng hiếp nhiều lần, phải chặn cửa phòng bằng đồ chơi

Một cô bé 3 tuổi đã bị một kẻ ấu dâm cưỡng hiếp nhiều lần đến nỗi cô bé bị chấn thương tâm lí, thường chặn cửa phòng ngủ bằng đồ chơi.

Anthony Morgan, 42 tuổi, bị kết án 16 năm tù và lĩnh án thêm 4 năm vào tháng 3 năm 2017 vì đã cưỡng hiếp nạn nhân đầu khi cô bé 6 tuổi.

Anthony Morgan, 42 tuổi, bị kết án 16 năm tù và lĩnh án thêm 4 năm vào tháng 3 năm 2017 vì đã cưỡng hiếp nạn nhân đầu khi cô bé 6 tuổi.

Mới đây, Morgan được đưa trở lại Toà án Liverpool sau khi một nạn nhân khác tố cáo hành vi ấu dâm của hắn.

Morgan đã thừa nhận 8 cáo buộc lạm dụng tình dục đối với nạn nhân thứ 2, từ hồi cô 3 tuổi.

Thẩm phán Andrew Menary, đã tuyên bố mức phạt tù 18 năm rưỡi dành cho Morgan.

Người khởi tố lần này, ông Robert Jones cho biết mọi việc dần được đưa ra ánh sáng sau khi cô bé bắt đầu có dấu hiệu không bình thường do bị lạm dụng trong thời gian dài.

Cô bé thường chặn cửa phòng ngủ bằng đồ chơi và buồn bã tột độ khi ông hỏi chuyện cô. Cô bé bị ám ảnh bới quá khứ bị lạm dụng, cảm thấy thật khủng khiếp và thường sợ hãi khi có ai đó chạm vào người mình.

Ông cho biết cô bé thường bị nôn sau các vụ tấn công, hoàn toàn bối rối không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Khi được phỏng vấn bởi cảnh sát, Morgan đã thừa nhận hành vi ấu dâm và nói rằng hắn ta thường cho cô bé kẹo và cấm cô không được kể cho ai.

Ông Jones nói: "Morgan thấy tội lỗi về việc làm của mình nhưng không thể giải thích tại sao lại làm việc đó. Anh ta thừa nhận đã gây ra thiệt hại nặng nề cho cô bé và cảm thấy rất hối hận."

Với nạn nhân đầu tiên, Morgan đã cưỡng hiếp cô khoảng 200 lần, mua kem cho cô bé để cô giữ im lặng.

Cuối cùng, cô bé tâm sự với một người lớn về những vụ cưỡng hiếp đã xảy ra. Cô đã chịu đựng chấn thương tâm lý nghiêm trọng về tình cảm và thể chất.

Cô nói với tòa rằng cô sợ rằng cô sẽ không bao giờ có thể có được một gia đình, vì cô không thể đối mặt với tình dục trong tương lai.

Morgan sẽ ngồi tù trong ít nhất 2/3 án phát của hắn ta, tức là 12 và 18 năm rưỡi.

Anh ta cũng phải ký tên vào Sổ Người phạm tội Tình dục và tuân theo nguyên tắc của Lệnh Ngăn Ngừa Tội Tình Tình dục cho đến hết đời.

Thẩm phán Menary nói: 'Những gì bị cáo làm đã huỷ hoại cuộc đời nạn nhân. Dường như hiện tại cô bé sẽ không thể tận hưởng cuộc sống như một đứa trẻ bình thường. Mối quan hệ thân thiết nào cũng sẽ là  những thách thức đối với cô bé khi trưởng thành.” 

Nguồn: Daily Mail
Tags:
Mẹ đau khổ tìm kẻ cưỡng gian để lấy tuỷ cứu con và câu chuyện đẫm nước mắt…

Mẹ đau khổ tìm kẻ cưỡng gian để lấy tuỷ cứu con và câu chuyện đẫm nước mắt…

Tha thứ cho bản thân mình có lẽ là một việc không mấy dễ dàng khi người ta cứ dằn vặt và đau khổ mãi về quá khứ đau thương. Câu chuyện xúc động dưới đây xảy ra khá lâu rồi sẽ cho bạn hiểu, ai cũng có thể thay đổi nếu chưa trút hơi thở cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất