Los Angeles là thành phố lái xe nguy hiểm nhất Hoa Kỳ

Los Angeles là một trong những thành phố có giao thông “kinh khủng” nhất nước Mỹ và nghiên cứu cho biết đây là nơi có nhiều người lái xe nguy hiểm nhất.

Theo CBS News, ứng dụng hay “app” Gas Buddy là nhóm đưa ra nghiên cứu này. Tổ chức này phân tích cách lái xe của cư dân ở nhiều nơi để tìm cách giúp họ tiết kiệm xăng và cho rằng Los Angeles là thành phố lái xe nguy hiểm nhất Hoa Kỳ. “App” này lấy thông tin từ 30 khu đô thị lớn nhất Hoa Kỳ từ Tháng Mười Một, 2018 đến Tháng Hai, 2019 và đưa ra nghiên cứu này.

Về cách lái xe nguy hiểm, Los Angeles đứng hạng nhất, sau đó là Philadelphia, Sacramento, Atlanta và San Francisco. Gas Buddy còn cho biết những nơi lái xe nguy hiểm nhất là những thành phố có giá xăng cao nhất ở tiểu bang của thành phố đó.

Ông Patrick DeHaan, chuyên gia nghiên cứu của Gas Buddy, cho biết tài xế ở các thành phố như Los Angeles, Philadelphia, Sacramento, Atlanta lái xe nguy hiểm hơn so với người khác khoảng 20%. Vì vậy, cư dân ở đây thường đi phương tiện công cộng, hay đi chung xe với người khác để tiết kiệm tiền xăng.

Nghiên cứu này còn cho hay một dấu hiệu của tài xế lái nguy hiểm là thắng gấp và nhiều cư dân sẽ thường gặp các tài xế này vào Thứ Sáu.

Tags:
Los Angeles: Phát hiện thi thể bé gái gần đường mòn Hacienda Heights

Los Angeles: Phát hiện thi thể bé gái gần đường mòn Hacienda Heights

Theo cảnh sát Los Angeles, thi thể của một bé gái 9 tuổi đã được tìm thấy trong một chiếc túi ở khu vực đường mòn gần Hacienda Heights.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất