Los Angeles muốn đặt tên Obama cho một đường phố

LOS ANGELES, California – Nghị Viên Herb J. Wesson Jr., chủ tịch Hội Đồng Thành Phố Los Angeles, hôm Thứ Ba đưa ra dự luật đổi tên đường Rodeo Road thành Obama Boulevard.

Ông Wesson nói rằng khu vực này đã có những đại lộ mang tên Washington, Adams, và Jefferson, nên có thêm một tên mới như sự nhìn nhận di sản của tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.

Một đoạn đường Rodeo Road ở Los Angeles. (Hình: Google Map)

Năm 2007, Thượng Nghị Sĩ Barack Obama có cuộc nói chuyện vận động tranh cử tổng thống đầu tiên  tại Los Angeles ở công viên Rancho Cienega Park trên đường Rodeo Road.

Đây là con đường thuộc khu Tây Nam trung tâm thành phố Los Angeles, chạy dài 3.5 dặm, song song với xa lộ I-10  từ Arlington Avenue đến Jefferson Boulevard, giáp ranh với Culver City.

Rodeo Road không có liên quan gì với Rodeo Drive của Beverly Hills, đoạn đường nhỏ nổi danh với những tiệm bán hàng cao cấp rất đắt tiền, chỉ thích hợp cho các danh nhân tài tử Hollywood vào mua sắm.

Los Angeles: Các quan chức y tế nói đã có 42 trường hợp bị nhiễm quai bị

Los Angeles: Các quan chức y tế nói đã có 42 trường hợp bị nhiễm quai bị

Bệnh quai bị bùng phát ở quận Los Angeles trong năm nay đã làm 42 người thiệt mạng, hầu hết là người sống trên Westside, các quan chức y tế cho biết trong tuần này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất