Lowe’s đóng cửa 51 cửa hàng ở Mỹ và Canada

Công ty Lowe’s cho biết hôm Thứ Hai, 5 Tháng Mười Một, sẽ đóng cửa 51 cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada, trong đó có hai cửa hàng ở Orange County.

Theo nhật báo The Orange County Register, công ty này sẽ đóng 20 cửa hàng ở Hoa Kỳ; hai cửa hàng ở Orange County là ở Irvine và Aliso Viejo.

Công ty Lowe’s còn cho biết nhân viên của 20 cửa hàng sắp bị đóng cửa sẽ được chuyển qua các cửa hàng Lowe’s lân cận. Theo công ty này, các chi nhánh sắp bị đóng chỉ cách những cửa hàng còn hoạt động khoảng mười dặm.

Ngoài ra, Lowe’s sẽ đóng thêm 31 chi nhánh ở Canada.

Ông Marvin R. Ellison, tổng giám đốc của Lowe’s cho biết: “Những quyết định làm ảnh hưởng đến nhân viên không bao giờ dễ, nhưng chúng tôi phải đóng cửa các chi nhánh này để xem xét lại và làm doanh nghiệp của mình vững chắc hơn.”

Công ty cũng cho biết họ sẽ tổ chức giảm giá tại những cửa hàng sắp đóng cửa. Tuy nhiên, những chi nhánh bị đóng cửa tức thời sẽ không có giảm giá và Lowe’s chưa cho biết cửa hàng nào sẽ bị đóng cửa tức thời.

Tags:
NÓNG: Cộng đồng người Việt ở Mỹ kêu gọi tìm cặp vợ chồng lừa hơn chục tỉ của đồng hương

NÓNG: Cộng đồng người Việt ở Mỹ kêu gọi tìm cặp vợ chồng lừa hơn chục tỉ của đồng hương

Vừa qua trên trang group cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ có đăng tải một bài viết tố cáo cặp vợ chồng gốc Việt l.ừa tiền của bạn, số tiền bị l.ừa được cho là đã lên tới hơn 10 tỷ. Theo lời chủ thớt chia sẻ, người phụ nữ kia đã vay tiền để mua hàng hiệu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất