Luật sư của sao khiêu dâm cáo buộc Trump trả tiền 'bịt miệng' ba phụ nữ

Luật sư của Stormy Daniels tuyên bố có thêm ba phụ nữ nữa được trả tiền để giữ im lặng việc ngoại tình với Trump.

Ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels kể chuyện ngoại tình với Trump trên kênh CBS. Ảnh: CBS.

Ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels kể chuyện ngoại tình với Trump trên kênh CBS. Ảnh: CBS.

"Còn có ba người nữa. Tất cả được trả tiền theo nhiều cách khác nhau. Đã tới lúc Michael Cohen và Donald Trumnp phải làm rõ 100% chuyện này với người dân Mỹ", Michael Avenatti hôm 27/7 đăng trên Twitter, nhắc tới cựu luật sư của Tổng thống Mỹ, theo AFP.

"Mọi tài liệu, mọi băng ghi hình, ghi âm, buộc phải công khai bây giờ. Đừng dối trá thêm nữa", Avenatti nói.

Luật sư của ngôi sao phim khiêu dâm Daniels cho hay ba phụ nữ này đã liên hệ với ông vài tháng trước, cho biết "được trả tiền để giấu vụ ngoại tình trước cuộc bầu cử năm 2016". Ông không có quyền chia sẻ bằng chứng vì khách hàng chưa cho phép.

Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, đang kiện Trump để xóa bỏ hợp đồng giữ im lặng, cấm cô nói về chuyện đã quan hệ với Tổng thống Mỹ năm 2006, sau khi người vợ thứ ba của ông Trump sinh con ít lâu. 

Cohen, khi đó là luật sư riêng của Trump, đã trả cho Daniels 130.000 USD, vài ngày trước cuộc bầu cử tổng thống, được cho là để cô giữ im lặng. Trong tuần này, các nhà điều tra Mỹ tiết lộ đã phát hiện băng ghi âm thảo luận giữa Cohen và Trump về hợp đồng giữ im lặng với một phụ nữ khác là người mẫu Playboy, người cũng tuyên bố đã quan hệ với Trump năm 2006. Cuộn băng được phát hiện khi cảnh sát Mỹ đột kích văn phòng của Cohen. Trump luôn bác bỏ thông tin ông biết Daniels cũng như khoản tiền 130.000 USD. 

Cohen đang bị điều tra vì các giao dịch kinh doanh có dấu hiệu vi phạm luật tài chính trong quá trình tranh cử. Cuốn băng ghi âm trên nói về Karen McDougal, cựu người mẫu Playboy, người tuyên bố đã có quan hệ kéo dài một tháng với Trump sau khi gặp nhau năm 2006. Trong băng, Trump và Cohen thảo luận chuyện mua bản quyền với câu chuyện của McDougal mà cô đã bán cho National Enquirer với giá 150.000 USD. Tờ báo này sau đó không xuất bản câu chuyện. 

Thẩm phán Mỹ S.James Otero hôm qua cho hay có thể sẽ bác bỏ yêu cầu của Cohen khi đề nghị cấm Avanetti tiết lộ chi tiết vụ kiện của Daniels trước công chúng. Luật sư của Cohen cho rằng các cuộc phỏng vấn thường xuyên của Avenatti với báo chí và việc ông này đăng Twitter hàng ngày về Trump và Cohen có thể gây ảnh hưởng tới quyết định của bồi thẩm đoàn.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Tổng thống Trump cáo buộc Trung Quốc hành xử ‘độc ác’ với nông dân Mỹ

Tổng thống Trump cáo buộc Trung Quốc hành xử ‘độc ác’ với nông dân Mỹ

Tổng thống Donald Trump hôm thứ Tư (25/7) cáo buộc Trung Quốc tấn công nông dân Mỹ một cách “độc ác” và sử dụng điều đó làm đòn bẩy để đạt được nhượng bộ thương mại từ Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất