Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai

Có những người lúc nhỏ được khen ngợi nhưng khi trưởng thành thì các nét dần mai một.

Nhưng cũng có những người lúc bé bề ngoài không có gì nổi trội nhưng lớn lên lại sở hữu vẻ ngoài hút hồn.

Theo các mẹ có kinh nghiệm, việc dự đoán ngoại hình sau khi bé lớn lên không phải là điều dễ dàng. Nhưng có những yếu tố có thể dự đoán ngoại hình trẻ trong tương lai, chẳng hạn như:

1. Mắt

Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai ảnh 1

Khi chúng ta nhìn một người, trong hầu hết các trường hợp, điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy là đôi mắt. Trong ngũ quan thì mắt và mũi có ảnh hưởng lớn nhất đến ngoại hình, nếu bé có đôi mắt to thì ai nhìn cũng thấy rất dễ thương. Thông thường tốc độ phát triển của mắt chậm lại 3 tháng sau khi đứa trẻ được sinh ra, và kích thước của mắt gần như cố định vào năm 12 tuổi. Nói cách khác, sau 12 tuổi, khuôn mặt của đứa trẻ và các đặc điểm khác trên khuôn mặt sẽ phát triển, nhưng đôi mắt sẽ không thay đổi. Vì vậy kích thước của khuôn mặt liên quan trực tiếp đến kích thước của đôi mắt. Nếu em bé có đôi mắt to và dài khi còn nhỏ và khuôn mặt không to lắm thì khi trưởng thành vẫn có thể giữ được nét đẹp này.

Khi đôi mắt đi với khuôn mặt to thì tỉ lệ giữa đôi mắt với khuôn mặt trở nên vô cùng quan trọng, chẳng hạn như nữ diễn viên Triệu Vy. Với đôi mắt nhỏ và khuôn mặt nhỏ, em bé sẽ có khuôn mặt khá tinh tế khi trưởng thành, Châu Đông Vũ là một ví dụ. Nhưng đối với những người mắt nhỏ thì hình dáng của đôi mắt rất quan trọng, đôi mắt hình quả hạnh sẽ dễ cuốn hút người đối diện.

2. Mũi

Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai ảnh 2

Chiếc mũi thanh tú chiếm 50% vẻ ngoài ưa nhìn. Khuôn mặt có thanh tú hay không đều liên quan đến chiếc mũi. Tuy nhiên, khi trẻ còn nhỏ, mọi người sẽ không cảm thấy mũi có ảnh hưởng lớn đến ngoại hình. Khi đứa trẻ lớn lên và mũi của nó thay đổi, cảm giác về sự hiện diện của nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Mũi có phát triển tốt trong tương lai hay không có thể thấy ở 4 khía cạnh.

- Chiều rộng mũi:

So sánh khoảng cách giữa mũi dưới và hai mắt. Nếu mũi vượt quá khoảng cách giữa hai mắt sẽ dễ phát triển thành mũi to. Ví dụ nữ ca sĩ Ella của nhóm S.H.E., hình ảnh lúc nhỏ và khi trưởng thành của chiếc mũi không hề thay đổi, là yếu tố dự đoán được ngoại hình có thể thấy được từ bé.

- Cánh mũi:

Khi còn nhỏ nếu mũi tương đối nhiều thịt thì khi lớn lên sẽ khó trở thành mũi nhọn, mũi có nhiều thịt tương đối kém thanh tú.

Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai ảnh 3

- Khoảng cách 2 lỗ mũi:

Khi nhìn vào mũi, nhiều người sẽ nhìn vào cánh mũi, đầu mũi, sống mũi mà bỏ qua khoảng cách 2 lỗ mũi. Thực tế, phần này đóng vai trò rất quan trọng đối với vẻ đẹp của toàn bộ chiếc mũi. Nếu nó dày và ngắn thì sau này mũi kém đẹp.

- Sóng mũi:

Nhiều bà mẹ lo lắng rằng mũi của con mình bị xẹp khi còn nhỏ thì lớn lên cũng khó cao. Thực ra, nói một cách tương đối thì sóng mũi là phần ít đáng lo ngại nhất, hầu hết trẻ nhỏ đều có mũi bị xẹp khi còn nhỏ, lớn lên sẽ từ từ cao lên. Sóng mũi nữ diễn viên Lâm Duẩn là một ví dụ.

3. Hình dạng khuôn mặt

Khuôn mặt nhỏ dễ phát triển các đường nét thanh tú hơn. Bé có khuôn mặt nhỏ thì khả năng lớn lên xinh hơn cũng nhiều, vì sự phân bố và tỷ lệ các đường nét trên khuôn mặt không thay đổi nhiều.

Để dự đoán những thay đổi về hình dạng khuôn mặt, mẹ có thể tập trung vào xương hàm và cằm:

- Xương hàm: Nếu xương hàm rộng, ngay cả cằm nhọn cũng khó mà lật ngược tình thế.Ví dụ như ngôi sao nhí Nhật Bản Anda Youshi. Khi còn nhỏ, khuôn mặt trông rất dễ thương, nhưng khi lớn lên, xương hàm rộng khiến toàn bộ khuôn mặt trở nên rất ngắn.

Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai ảnh 4

- Cằm:

Về hình dáng khuôn mặt, có một thứ khác có thể đoán trước đó là chiếc cằm. Chiếc cằm ngắn sẽ khiến nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt mất cân đối. Cằm ngắn còn khiến khuôn mặt rất ngắn.

Diễn viên Jun Matsumoto, đóng trong "Vườn sao băng" phiên bản Nhật Bản, là người có chiếc cằm ngắn. Hồi nhỏ khuôn mặt rất nét vì gương mặt nhỏ đi với cằm ngắn nên cảm giác không quá rõ ràng. Khi lớn lên, mắt và mũi của anh rất ưa nhìn, nhưng do cằm quá ngắn nên khi nhìn vào khuôn mặt, người ta chỉ thường tập trung sự chú ý vào nửa dưới của khuôn mặt.

4. Khuôn miệng đẹp, răng đẹp

So với hình dáng mắt, mũi và khuôn mặt thì khuôn miệng không có tác động lớn đến ngoại hình, bởi nếu hình dáng khuôn miệng không đẹp thì hầu hết là do răng mọc không đều, chỉ cần can thiệp răng là được. Cha mẹ chú ý chỉnh sửa kịp thời, miệng trẻ sẽ sau này sẽ đẹp.

Ca sĩ diễn viên Miley Cyrus là một điển hình sau khi chỉnh răng. Các đường nét thanh thoát hơn rất nhiều và nụ cười cũng ngọt ngào hơn. Vì vậy muốn có khuôn miệng ưa nhìn thì trước hết phải quan tâm đến răng miệng của trẻ.

Lúc nhỏ đẹp, lớn lên chưa chắc đã xinh: 4 yếu tố đảm bảo diện mạo cực phẩm của con gái trong tương lai ảnh 5

Sử dụng các tiêu chuẩn dự đoán ngoại hình bé tham khảo trên, mẹ có thể dự đoán sơ bộ xu hướng phát triển của các đường nét trên khuôn mặt của trẻ trong tương lai, nhưng đây chỉ mang tính chất tham khảo. rất khó để đưa ra dự đoán chính xác. Cuối cùng, nếu mẹ đang phiền lòng vì con không ưa nhìn thì cũng yên tâm, bởi vì khi trẻ lớn lên thì các tỷ lệ trên khuôn mặt cũng dần thay đổi, hài hòa với nhau hơn. Ví dụ, khuôn mặt của diễn viên Anya Taylor-Joy không phù hợp với thẩm mỹ truyền thống, nhưng vẫn có thể khiến mọi người nhìn vào rất thiện cảm, nét quyến rũ này là duy nhất không bàn tay thẩm mỹ nào có thể tạo ra được.

Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng nói: “Con người có thể không đẹp nhưng khí chất mới là thứ tạo nên cảm xúc.” Sự kết hợp giữa các yếu tố mắt môi miệng tương đối cố định, nhưng khí chất mới là thứ sống động, là thương hiệu của mỗi cá nhân.

Tags:
Đại biện lâm thời Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam gửi thư cảm ơn Công an Hà Nội

Đại biện lâm thời Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam gửi thư cảm ơn Công an Hà Nội

Ngài Đại biện lâm thời Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Christopher Klein đã gửi thư cảm ơn đến Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Hà Nội và toàn bộ Công an thành phố về những đóng góp quan trọng góp phần thành công trong chuyến thăm và làm việc của Phó Tổng thống Kamala Harris tới Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất