Manchester: Người mẹ hoảng sợ khi phát hiện người lạ đột nhập lúc 4 giờ sáng

Một người mẹ ở Manchester đã có trải nghiệm kinh hoàng khi cô thức dậy lúc 4 giờ sáng và nhìn thấy một người lạ đang ngồi cạnh con trai mình.

Người mẹ sau đó đã đăng tải câu chuyện lên Facebook và cáo buộc người lạ mặt kia đã đột nhập vào nhà với mục đích bắt cóc. Cô cũng kêu gọi các bậc cha mẹ khác cảnh giác và đảm bảo cửa sổ và cửa ra vào luôn được khoá cản thận.

Theo tờ Manchester Evening News, người mẹ cho biết cô thức dậy lúc 4 giờ sáng và phát ra sự việc kinh hoàng.

Police confirmed they attended a property in Hyde, Manchester, pictured, and arrested a woman suspected of trying to kidnap a child

“4 giờ sáng nay tôi thức dậy và thấy một người phụ nữ trên cầu thang với đứa con trai 2 tuổi của tôi. Cô ta đang cố bắt con trai tôi dù tôi ngủ ngay phòng bên cạnh. Hãy chia sẻ rộng rãi câu chuyện để các bậc cha mẹ khác biết và cảnh giác”, người mẹ đăng tải trên facebook.

“Tôi thật may mắn vì tôi đã thức dậy đúng giấc, nếu không tôi sẽ không bao giờ có thể nhìn lại con trai mình. Xin mọi người cẩn thận đêm Giáng sinh, đảm bảo tất cả các cửa ra vào và cửa sổ đều được khoá cẩn thận.”

Cảnh sát Greater Manchester xác nhận câu chuyện và cho biết họ đã bắt giữ một phụ nữ.

“Một phụ nữ trưởng thành đã bị bắt và các cuộc điều tra đang diễn ra để xác định tình huống chính xác”, cảnh sát Manchester thông báo.

 Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Cuộc chạy trốn 20 năm của người mẹ phải bắt cóc con mình

Cuộc chạy trốn 20 năm của người mẹ phải bắt cóc con mình

Bị chồng giành quyền nuôi con khi sinh chưa tròn năm, bà mẹ Mỹ bắt cóc con gái trốn qua châu lục khác, 20 sau năm bị phát hiện.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất