Maryland: Tù nhân phạm tội giết người đã trốn thoát

Cảnh sát cho hay, một tù nhân bị kết án trong vụ giết người của cảnh sát Delaware đã trốn thoát và đang bị truy lùng ráo riết.

Theo phát ngôn viên Sở Cảnh sát hạt Howard, Sherry Llewellyn, tù nhân là David M. Watson, 28 tuổi, đã trốn khỏi vào buổi sáng thứ Sáu từ một chiếc xe tải đang đi từ Trung tâm Hiệu chỉnh hạt Wicomico đến Trung tâm Bệnh viện Clifton T. Perkins ở Jessup, Maryland.

Hình ảnh của Waston

Việc tìm kiếm mặt đất đã bị đình chỉ sau khi cảnh sát cạn kiệt hết sức lực, " tất cả các nỗ lực tìm kiếm trong khu vực đã được thực hiện ngay lập tức " cảnh sát Quận Howard cho biết. Họ vẫn đang điều tra trong một nỗ lực để xác định vị trí của kẻ giết người.

Llewellyn nói rằng cuộc đào tẩu đã xảy ra ở rìa căn bệnh viện vào khoảng 6 giờ 40 phút chiều theo giờ địa phương. Khi một người bảo vệ mở cánh cửa chiếc xe tải, Watson đẩy người bảo vệ xuống và chạy vào rừng, Llewellyn nói.

Các nhà chức trách tin rằng Watson bằng cách nào đó đã tháo được còng tay và dây thắt lưng khi đang ở trong xe tải.

Llewellyn nói với ABC News vào thứ bảy rằng các cảnh sát đã "làm việc suốt ngày đêm" để tìm Watson từ khi hắn ta trốn thoát. Cảnh sát lục soát khu vực xung quanh bệnh viện Clifton T. Perkins ở Jessup với các đơn vị K-9 và máy bay trực thăng cùng công nghệ tìm kiếm suốt ngày đêm từ thứ 6 tới thứ 7.

"Các nhà điều tra không tiết lộ chi tiết cụ thể về khu vực tìm kiếm hoặc số lượng nhân viên vì lý do điều tra và chúng tôi cũng tiến hành điều tra tại Delaware và Wicomico County, vì nghi ngờ hắn ta có quan hệ với cả hai khu vực", cô nói với ABC News.

Llewellyn nói rằng đã không có báo cáo xác nhận của Watson, kẻ đã bị kết án hơn 100 năm ở Delaware vì tội cố ý giết người.  Hắn ta đã bắn vào một gia đình cảnh sát của Delaware.

Sở Cảnh sát Hạt Howard đã công bố một số hình ảnh của Watson, cho thấy hình ảnh hắn ta ở nhiều góc độ với mục đích giúp công chúng nhận diện kẻ giết người.

Watson cũng đang phải đối mặt với cáo trạng ở quận Wicomico County, Maryland vì tội giết người nhiều lần.

Một thẩm phán của Maryland đã phát hiện thấy Watson không có đủ điều kiện trong năm 2014 để đối mặt với vụ xét xử về tội cố ý giết người ở Wicomico County. Theo Baltimore Sun, hắn ta đã được đưa đến bệnh viện để trải qua một cuộc đánh giá tâm thần sáu tháng định kì như một điều kiện được đặt ra bởi thẩm phán.

Cảnh sát không biết liệu Watson có bất cứ sự giúp đỡ nào từ bên ngoài hay liệu hắn ta đã rời khỏi khu vực đó hay chưa.

Ngọc Ánh
Kinh dị: Live stream cảnh giết người trên Facbook tại Mỹ

Kinh dị: Live stream cảnh giết người trên Facbook tại Mỹ

Cảnh sát Cleveland cho biết, không chỉ quay trực tiếp trên facebook cảnh giết hại một người đàn ông, nghi phạm máu lạnh còn tuyên bố đã gây ra hàng loạt vụ giết người khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất