Mất đôi giày $6000 về tay cướp vũ trang giả dạng mua hàng trên Craigslist

Cảnh sát đang truy tìm hai nghi can dàn cảnh trộm một đôi giày có giá ít nhất $6000 Mỹ kim trong một vụ cướp có vụ trang xảy ra tại Irvine, thành phố miền Nam California.

Vụ cướp xảy ra vào hôm thứ ba ngày 14 tháng 11. Chủ nhân đôi giày Adidas do nhà soạn nhạc Pharrell Williams thiết kế, và được sản xuất với số lượng hạn chế đã đăng quảng cáo bán trên mạng Craigslist. Một nghi can liên lạc, đồng ý mua đôi giày với giá $6000 Mỹ kim, rồi hẹn gặp chủ nhân tại chợ Irvine số 2540 trên đường Main Street. Khi hai bên đang trao đổi mua bán trên chiếc xe BMW 4 cửa màu trắng của nghi can thì tên thứ hai xuất hiện. Tên này chĩa khẩu súng bán tự động vào nạn nhân, buộc người này bước ra khỏi xe. Hai tên tội phạm liền tẩu thoát cùng với đôi giày và điện thoại của nạn nhân.

Camera giám sát trong chợ ghi lại được hình ảnh nghi can đầu tiên, nhận dạng người da đen, cao khoảng 5 feet 9, nặng 185 pounds, độ tuổi trên 30. Theo cảnh sát, tên này xưng danh là “Shorty” với nạn nhân. Nhận dạng nghi can thứ hai cũng là người da đen, tóc bện.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cấp thông tin: 949-724-7245.

Tags:
Vụ ấu dâm gây chấn động nước Anh: Người đàn ông 101 tuổi nhận án 13 năm tù với 30 lần xâm hại trẻ nhỏ

Vụ ấu dâm gây chấn động nước Anh: Người đàn ông 101 tuổi nhận án 13 năm tù với 30 lần xâm hại trẻ nhỏ

Tuy được xử từ cuối năm 2016, vụ án của người đàn ông 101 tuổi Ralph Clarke sống tại Anh vẫn khiến nhiều người bàng hoàng khi nhắc lại. Được biết, người đàn ông này là tù nhân già nhất trong lịch sử nước Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất