Mâu thuẫn với vợ, phi công lao máy bay vào nhà

Cảnh sát Mỹ cho biết một phi công vừa thiệt mạng sau khi lái máy bay đâm vào nhà riêng của mình ở bang Utah.

Các nhà điều tra tại hiện trường. Ảnh: AP 

Cảnh sát tiết lộ phi công nói trên là Duane Youd, 47 tuổi, và vụ việc xảy vào rạng sáng 13-8. Lúc đó, có vợ của ông ta và một thiếu niên trong nhà nhưng họ sống sót thần kỳ. Youd thiệt mạng tại hiện trường.

Danh tính người vợ và cậu bé không được tiết lộ. Hiện vẫn chưa rõ liệu cậu bé có quan hệ ra sao với vợ chồng ông Youd.

Trung sĩ Noemi Sandoval, đến từ Sở Cảnh sát Payson, cho biết vụ việc nói trên xảy ra vài giờ sau khi Youd bị bắt giam vì hành hung vợ. Sau khi nộp tiền tại ngoại, Youd trở về nhà vào rạng sáng 13-8.

Không lâu sau đó, vào khoảng 2 giờ 30 phút, ông ta lái chiếc Cessna 525 đâm thẳng vào nhà riêng của mình, theo CBS News.

Ảnh: AP

Bà Sandoval khẳng định chiếc máy bay nói trên thuộc về một công ty mà Youd làm việc, đồng thời nói rằng cảnh sát vẫn chưa xác định được động cơ gây án của ông ta.

“Youd là một phi công dày dặn kinh nghiệm và y lái máy bay từ sân bay Spanish Fork lao thẳng vào nhà mình…Căn nhà bị lửa bao trùm” – bà Sandoval .

Một số hình ảnh tại hiện trường cho thấy căn nhà bị phá hủy nặng nề cùng với chiếc máy bay.

Cũng theo bà Sandoval, hôm 12-8 là lần thứ hai Youd bị bắt giam vì hành hung vợ kể từ năm 2017. Vụ việc lầy này xảy ra khi Youd đang uống rượu cùng vợ. Một số nhân chứng khẳng định rằng họ thấy Youd đánh đập vợ trước khi bị cảnh sát bắt giam.

Hiện trường vụ việc nhìn từ trên cao. Ảnh: AP

Ảnh: AP

Ông Duane Youd, 47 tuổi, Ảnh: AP

Theo NLĐ

Tags:
Tòa án Mỹ phán quyết hủy hôn theo đề nghị của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Tòa án Mỹ phán quyết hủy hôn theo đề nghị của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Trước những bằng chứng ông Chiêm Quốc Thái đệ trình, một tòa án ở Mỹ đã tuyên vô hiệu cuộc hôn nhân giữa bác sĩ này và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, người đang bị t.ạ.m g.i.a.m để điều tra vì liên quan đến vụ việc thuê người t.r.u.y s.á.t ông Thái. Tòa án này nhận định, bà Ngọc có những gian dối về tài sản, nên ông Thái có quyền hủy hôn để bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất