Máy in công nghệ mới ‘thay đổi ngành nail vĩnh viễn’

Công ty O2NAILS của Trung Quốc vừa giới thiệu một máy in công nghệ mới có thể thay đổi ngành nail vĩnh viễn.

Theo tin của ‘The Sun,’ các khách hàng nail sẽ không cần phải ngồi vài tiếng để thợ sơn cẩn thận từng nét nữa mà chỉ cần mất vài phút là có thể sơn xong một bàn tay.

Công ty O2NAILS vừa giới thiệu sản phẩm mới của mình tại hội thảo Consumer Electronics Shows ở Las Vegas.

Người sử dụng chỉ cần đút ngón tay vào máy, rồi chọn lựa những kiểu mẫu trên ứng dụng điện thoại của O2NAILS, chiếc máy này sẽ in kiểu mẫu đó lên móng tay, sau khi sơn móng tay bằng một lớp gel có công thức bí mật.

Mỗi ngón tay chỉ cần chưa tới một phút là xong và kiểu mẫu hoàn toàn không bị lỗi.

Không chỉ làm nhanh, mà người sử dụng còn có thể bỏ kiểu mẫu hoặc hình chụp của mình lên ứng dụng điện thoại rồi dùng máy để in lên móng tay.

Các khách hàng dùng thử và rất hài lòng với chiếc máy in móng tay này và nhiều người nói rằng họ sẽ in hình của từng thành viên trong gia đình lên từng móng tay của mình.

O2NAILS vẫn chưa cho biết bao giờ máy in này sẽ có mặt trên thị trường và giá cả bao nhiêu. Nhưng nếu có công nghệ này, những khách hàng nail chỉ cần tốt ít phút để làm đẹp bộ móng tay của mình.

Tags:
San Jose: Nghi can bị cảnh sát bắn chết là người gốc Việt

San Jose: Nghi can bị cảnh sát bắn chết là người gốc Việt

Thompson Nguyễn – 27 tuổi – bị cảnh sát San Jose bắn chết khi mang vũ khí đột nhập vào nhà máy điện Metcalf nằm phía Nam thành phố, theo công bố từ văn phòng pháp y quận Santa Clara.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất