McDonald’s bắt đầu dùng thịt bò tươi để thu hút khách hàng

Công ty fast food McDonald’s nay khởi sự dùng thịt bò tươi, thay vì các miếng thịt đông lạnh, trong một số loại hamburger ở hàng ngàn chi nhánh của họ.

Sự thay đổi này đã được McDonald’s thông báo khoảng một năm trước đây, trong nỗ lực nhằm thu hút các khách hàng muốn có thực phẩm tươi hơn.

McDonald’s, vốn đã dùng thịt đông lạnh từ thời thập niên 1970, cho hay bắt đầu từ ngày Thứ Ba họ sẽ bắt đầu chương trình bán loại burger Quarter Pounder với thịt bò tươi, tại khoảng 3,500 cửa tiệm.

Tuy nhiên, ngay lúc đầu sự thay đổi này chỉ có ở tám thành phố, gồm cả Atlanta, Miami, và Salt Lake City, rồi sau đó lan ra phần lớn các cửa tiệm vào khoảng Tháng Năm.

McDonald’s nói rằng nhân viên tiệm sẽ nướng các miếng thịt tươi trên lò khi khách hàng đặt mua Quarter Pounder và “Signature Crafted” burger.

Đây là sự thay đổi mới nhất của công ty McDonald’s, có trụ sở chính đặt tại Oak Brook, tiểu bang Illinois, nhằm thu hút khách hàng, tăng số bán và cải thiện hình ảnh của mình khi ngày càng có thêm nhiều người không muốn dùng thực phẩm chế biến.

Tags:
California ngăn cấm nhà hàng cung cấp ống hút nhựa trừ khi khách hàng yêu cầu

California ngăn cấm nhà hàng cung cấp ống hút nhựa trừ khi khách hàng yêu cầu

Một dự luật được đưa ra tuần này để ngăn cấm các nhà hàng ở California cung cấp ống hút cho khách hàng trừ khi được họ yêu cầu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất