Mẹ gốc Việt bị tình nghi giết con 4 tháng tuổi ở Mỹ

Một phụ nữ gốc Việt 29 tuổi ở Mỹ bị bắt với cáo buộc giết con trai tại nhà riêng.

me-goc-viet-bi-tinh-nghi-giet-con-4-thang-tuoi-o-my

Hiện trường vụ án ở thành phố Westminster, quận Cam, bang California, Mỹ nơi Thi Nhat Ha Nguyen bị tình nghi sát hại con trai 4 tháng tuổi. Ảnh: OnScreenTV.

Thi Nhat Ha Nguyen, sống ở thành phố Westminster, quận Cam, bang California, bị tình nghi sát hại con trai 4 tháng tuổi, NBC dẫn lời cảnh sát trưởng thành phố Cameron Knauerhaze cho biết.

Hung Nguyen, bạn trai của nghi phạm cũng là cha của đứa trẻ, đã gọi điện báo cảnh sát vào lúc 11h đêm 12/12. Anh nói rằng Thi Nhat Ha Nguyen có hành động "kỳ lạ" và phát hiện con trai họ đã ngừng thở. 

"Tôi đi đến gần cô ấy và hỏi: 'Chuyện gì xảy ra vậy?'. Cô ấy nói: 'Đi đi'. Tôi đến bên giường và nhìn thấy con mình không còn động đậy", anh Hung Nguyen trả lời đài ABC7.

Hiện nguyên nhân cái chết của đứa trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Theo cảnh sát, bé trai bị chấn thương ở vùng đầu.

"Hồi tháng 7, bạn gái tôi từng cố gắng tự tử khi đang mang thai", anh Hung Nguyen kể lại và thừa nhận trước khi con trai tử vong, anh và bạn gái đã cãi vã khiến cô này tức giận xé hết các bức ảnh gia đình treo trên tường.

Cảnh sát cho biết sẽ giám định sức khỏe tâm thần của nghi phạm.  

Tags:
Biến đổi khí hậu - thủ phạm gây ra những cơn bão năm 2017

Biến đổi khí hậu - thủ phạm gây ra những cơn bão năm 2017

Đã đến lúc chính quyền Tổng thống Trump phải đối mặt với sự thật rằng biến đổi khí hậu là nguyên nhân của hàng loạt các cơn bão lớn trong năm 2017 tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất