Mẹ không ngừng nhắn tin cho con trai đã mất vì tai nạn, một đêm nọ, bất ngờ tin nhắn…

Một ngày nọ, chị nhận được hồi âm từ số điện thoại của con. Tim đập nhanh, chị vội vã mở tin nhắn ra xem.

Taylor Thyfault (Ảnh: coffeebreak)

Taylor Thyfault là một chàng trai có rất nhiều lý tưởng sống so với những người bạn đồng trang lứa. Ngay khi học trung học, Taylor đã tự lên danh sách 25 mục tiêu cần phải hoàn thành trong đời. Có rất nhiều việc phải làm nhưng nhìn chung, Taylor luôn muốn mình trở thành một người tốt và có ích. Chàng thanh niên hy vọng mình có thể tham gia quân đội, có việc làm hay đơn giản hơn là luôn có mặt mỗi khi ai đó cần.

Taylor và mẹ – chị Carole Adler – rất thân thiết. Trong suốt quá trình trưởng thành của con, chị luôn bên cạnh, làm bạn của con, dạy con nhiều điều ý nghĩa. “Con nói yêu tôi, rằng tôi là bạn thân của nó”, chị chia sẻ với USA Today. Chị hiểu ước mơ của con quan trọng với con thế nào và chị luôn hết mình hỗ trợ để con đạt được những mơ ước đó.

Taylor và mẹ rất thân thiết. (Ảnh: coffeebreak)

Đúng 18 tuổi, Taylor đã tình nguyện gia nhập quân ngũ, 21 tuổi trở thành quân nhân bang Colorado, Mỹ và đến tháng 5/2015, Taylor gần hoàn thành khóa đào tạo, chuẩn bị trở thành nhân viên điều tra tai nạn. Nhưng không may, ở tuổi 21 tràn đầy năng lượng, Taylor đã qua đời trong quá trình điều tra. Sự ra đi quá đột ngột của Taylor đã hiến chị Carole suy sụp hoàn toàn.

“Tôi chỉ biết hét lên: “Không, không phải con. Làm ơn đi, không phải là con””, chị chia sẻ với USA Today.

Ngồi xem lại những dòng tin nhắn của hai mẹ con, chị đau đớn vô cùng. Để an ủi chính mình, mỗi ngày, chị Carole đều nhắn tin đến số điện thoại của con, nói rằng chị yêu và nhớ con nhiều lắm. Dù biết con sẽ chẳng bao giờ hồi âm nhưng chị vẫn gửi tin nhắn cho con mỗi đêm.

Nhưng bỗng một ngày nọ, chị nhận được hồi âm từ số điện thoại của con. Tim đập nhanh, chị vội vã mở tin nhắn ra xem.

“Tôi đến từ Sở Cảnh sát Greeley và tôi không nghĩ tin nhắn của bạn đến đúng người”, đó là nội dung dòng tin nhắn. Hóa ra, sau khi Taylor mất, số điện thoại của Taylor đã được đưa đến Trung sĩ Kell Husley ở Sở Cảnh sát Greeley. 

Trung sĩ Kell Husley ở Sở Cảnh sát Greeley. (Ảnh: coffeebreak)

Vậy là từ đó, chị Carole và Trung sĩ Kell đã giữ liên lạc với nhau. Nhờ Trung sĩ Kell, nỗi đau khi con qua đời cũng dần nguôi ngoai. Chị thường xuyên kể với Kell về con trai mình và với Kell, câu chuyện về Taylor đầy nhiệt huyết đã khiến anh nhớ lại thời tuổi trẻ của mình, tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho anh trong công việc.

Theo afamily.vn

Tags:
Một cựu binh hải quân Hoa Kỳ đã dùng cách này để “sống sót” trong quân đội và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó mỗi ngày để thành công

Một cựu binh hải quân Hoa Kỳ đã dùng cách này để “sống sót” trong quân đội và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó mỗi ngày để thành công

“Nếu tôi thức dậy và nghĩ rằng: Ngày hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn đây, não bộ sẽ lọc tất cả những thông tin đó và tìm ra những thông tin chính xác để chứng minh rằng tôi linh cảm đúng. Dần dà nó trở thành lời tiên tri tự thực hiện. Mỗi sáng tôi tự điều chỉnh bộ lọc của mình. Tôi muốn đảm bảo rằng 11 triệu đơn vị thông tin trong não hoạt động theo ý mà mình muốn”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất