Melania bị châm biếm vì mốt quần 'mặc như không mặc'

Chiếc quần tiệp màu da của đệ nhất phu nhân Mỹ khiến nhiều người nhìn vào lầm tưởng bà không mặc gì.

Tổng thống Trump và phu nhân Melania về Nhà Trắng hôm 27/12. Ảnh: AFP

Tổng thống Trump và phu nhân Melania về Nhà Trắng hôm 27/12. Ảnh: AFP

Bà Melania hôm 27/12 cùng Tổng thống Trump trở về Washington sau chuyến thăm bất ngờ lực lượng Mỹ tại Iraq. Bà chọn chiếc áo khoác màu xanh kèm thắt lưng, đeo kính râm cỡ lớn bất chấp trời đang tối và mặc quần da. Tuy nhiên, do chất liệu bóng cùng tông màu tiệp với da, nhiều người bị lầm tưởng là bà 

"quên mặc quần" nếu không nhìn kỹ.

"Tôi yêu chiếc áo khoác của Melania nhưng cần có một chiếc quần hoặc váy cùng với nó", một người bình luận.

"Melania mất quần do chính phủ đóng cửa", người khác mỉa mai.

Tuy nhiên, cũng có người ca ngợi phong cách thời trang sành điệu của bà Melania và cho rằng "không phải ai cũng mặc quần da đẹp như thế".

Đây không phải là lần đầu tiên đệ nhất phu nhân Mỹ gặp rắc rối về trang phục. Hồi tháng 10, bà bị chỉ trích vì đội chiếc mũ trắng gợi nhắc đến chủ nghĩa thực dân khi thăm vườn thú ở châu Phi.

Trước đó, bà gây ra cuộc tranh cãi lớn trên truyền thông và mạng xã hội với chiếc áo khoác mang dòng chữ "Tôi thực sư không quan tâm, bạn thì sao?". Một số người cáo buộc dòng chữ mang thông điệp ẩn ý, dù phát ngôn viên của đệ nhất phu nhân Stephanie Grisham bác bỏ, cho hay đây chỉ là một trang phục thông thường.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vượt lên trên những tỵ hiềm bằng niềm tin vào sự tốt đẹp

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vượt lên trên những tỵ hiềm bằng niềm tin vào sự tốt đẹp

Bất chấp sự ra sức của một số phương tiện truyền thông “đáng thương’ đã dựa trên sự tự do của Mỹ để đối xử với bà Melania Trump theo cách của họ, Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ tiếp tục khiến công chúng Mỹ yêu mến bà hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất