Michigan: Lỡ tay bắn chết bạn, thanh niên tự tử chết theo

Giới hữu trách cho hay một thanh niên ở Michigan trong tiệc mừng sinh nhật thứ 21 của mình đã lỡ tay bắn người bạn thân nhất, rồi ngay sau đó do quá hối hận đã tự tử chết theo.

Bản tin của đài truyền hình địa phương WJRT-TV nói rằng Zachary Woodcock tự tử bằng súng chỉ ít phút sau khi lỡ tay bắn chết Richard Skillman, cũng 21 tuổi, người thiệt mạng tại chỗ.

Trung Úy Mike Gomez thuộc sở cảnh sát quận Saginaw County  cho hay Woodcock hôm 19 Tháng Giêng có tiệc mừng sinh nhật của mình tại căn chung cư ở thành phố Merrill, nằm về phía Tây Bắc Detroit.

Phát ngôn viên Gomez nói rằng Woodcock vào phòng ngủ của mình, lấy ra khẩu súng lục.

“Khẩu súng phát nổ. Viên đạn trúng ngay ngực của Richard Skillman,” ông Gomez nói.

Trong khi những người khác mải lo cấp cứu Skillman, các nhân chứng cho cảnh sát hay Woodcock bước ra khỏi căn chung cư.

“Họ nghe thấy tiếng súng nổ, chạy ra ngoài và thấy Woodcock nằm đó,” theo Trung Úy Gomez.

Cảnh sát nói rằng cả hai người đều thích chơi súng và họ tìm thấy khoảng 10 khẩu súng trong căn chung cư cũng như trong xe của Skillman.

Woodcock và Skillman sống bằng nghề lái xe giao hàng. Các bạn bè của hai người đang có nỗ lực quyên góp trên GoFundMe để có tiền trang trải chi phí làm đám tang.

Tags:
Một ông ở Michigan sống với xác chết bạn gái trong một tháng

Một ông ở Michigan sống với xác chết bạn gái trong một tháng

Cảnh sát đang tìm hiểu tại sao một người đàn ông ở Monroe, Michigan, sống với xác chết của người bạn gái trong khoảng một tháng trời trong một khu chung cư.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất