Michigan: Sau 7 năm mất tích, ba anh em vẫn chưa được tìm thấy

Ba anh em Michigan vẫn mất tích gần bảy năm sau khi cha của họ nói rằng ông đã đưa lũ trẻ đi cùng để bảo vệ chúng khỏi người mẹ.

Andrew, Alexander và Tanner Skelton được nhìn thấy lần cuối vào ngày 26 tháng 11 năm 2010 khi họ biến mất khỏi nhà của họ ở Morenci, Michigan, nằm cách Toledo, Ohio khoảng 45 phút chạy xe

Cha của họ, John Skelton, được hy vọng sẽ mang những đứa trẻ trở lại cho mẹ của họ, Tanya Skelton, nhưng ông đã chưa từng làm như vậy suốt 7 năm.

Hiện Bài viết thuộc bf62768ca46b6c3b5bea9515d1a1fc45 Tin nước MỹFBI đã tham gia tìm kiếm và mở một chiến dịch kéo dài khắp Michigan và Ohio để tìm kiếm 3 anh em bị mất tích.

Vào thời điểm lũ trẻ biến mất, mẹ họ nói với WDIV: "Tôi tự hỏi, liệu lũ trẻ có đang sợ hãi không? Liệu chúng có khóc khi nhớ về tôi không?”

Hình ảnh 3 anh em được mô phỏng theo sự trưởng thành sau 7 năm

Các nhà chức trách đã bắt giữ cha của 3 anh em khi người đàn ông này đang ở trong quán rượu tại Bellamy Creek Correctional Facility ở Ionia, Michigan. Tuy nhiên người này sau đó đã được thả ra với một khoản tiền bảo lãnh hợp pháp.

Câu chuyện của John về những gì đã xảy ra với những đứa trẻ của ông đã thay đổi qua nhiều năm. John cũng tuyên bố rằng chỉ có cách đưa những đứa con của ông đi bỏ trốn mới có thể giúp chúng thoát khỏi sự nguy hiểm từ mẹ chúng.

Chân dung người cha đã mang 3 đứa trẻ bỏ trốn

Vào cuối những năm 1990, người phụ này đã bị buộc tội về hành vi phạm tội ở mức độ thứ tư khi có quan hệ tình dục với một cậu bé 14 tuổi. John đã lên tiếng cáo buộc rằng cô lạm dụng các con trai của mình nhưng người vợ đã phủ nhận điều này.

Cảnh sát đang hy vọng rằng ai đó đã nhìn thấy một điều gì đó bất thường vào sáng ngày 26 tháng 11 năm 2010 khi ba cậu bé biến mất.

Trung tâm Quốc gia về Tìm kiếm trẻ mất tích đã tạo ra những bức ảnh để mô tả lại hình ảnh của 3 anh em trai sau 7 năm.

Bất cứ ai có thông tin xin hãy vui lòng gọi cảnh sát theo số 517-636-0689.

Một mất tích, bảy bị thương trong vụ nổ giàn khoan dầu ở Louisiana

Một mất tích, bảy bị thương trong vụ nổ giàn khoan dầu ở Louisiana

Một giàn khoan dầu đã phát nổ và bùng cháy vào lúc 7 giờ 15 phút tối chủ nhật ở Lake Pontchartrain gần Kenner của Louisiana khiến 1 nhân viên mất tích và 7 người khác bị thương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất