Mình chưa thấy đất nước nào nhân văn mà tốt bụng như Canada, nếu không ở lại được thì do năng lực của bạn chưa đủ vượt trội

Nếu bạn không ở lại được thì là do năng lực chưa vượt trội hơn người bản xứ, chứ không phải vì di cư khổ nên không thèm ở'. Di cư tới những nước phát triển hơn đang là xu hướng bùng nổ tại Việt Nam nhưng đây có phải là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người.

Mình chưa thấy đất nước nào nhân văn mà tốt bụng như Canada

- Vợ hay chồng đi du học thì cũng cho người còn lại Open Work Permit để đi theo làm việc mà có tiền trang trải sinh hoạt phí của gia đình.

- Cha mẹ đi du học thôi chưa phải PR Status mà con cái trên 4 tuổi của họ cũng được đi học miễn phí, lại còn được nhận trợ cấp của cả Liên Bang lẫn Tỉnh Bang mỗi tháng.

- Du học sinh mà lỡ sinh con ở Canada thì đứa con vẫn được cấp quốc tịch Canada.( bạn nào học ở Úc sẽ không thích điều này )

- Du học sinh học xong dù không có việc làm chính thức thì vẫn được Work Permit ở lại Canada 3 năm làm việc gì khác để gỡ vốn học phí đã bỏ ra và tìm cơ hội định cư.( bạn nào học ở Mỹ sẽ không thích điều này )

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

- Mới ra trường thu nhập còn thấp đến cuối năm chính phủ còn hoàn thuế lại cho gia đình phần thuế đã đóng học phí mấy năm trước, cũng vài ngàn $ chứ không ít 

Tags:
5 thói quen của người không bao giờ thành công

5 thói quen của người không bao giờ thành công

Các nhà nghiên cứu của ĐH Stanford (Mỹ) chỉ ra 5 thói quen có thể khiến một số người không thể nào thăng tiến trong sự nghiệp, dù họ cố gắng đến đâu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất