Missouri: Vào lầm nhà hàng xóm, giết chủ nhà vì nghĩ là kẻ gian

Một người đàn ông ở Missouri vừa bị truy tố tội ngộ sát sau khi ông này vào nhà hàng xóm mà tưởng lầm là nhà mình, rồi kẹp cổ chủ nhà tới chết.

Bản tin của đài truyền hình địa phương WDAF cho hay cảnh sát tin rằng ông Michael G. Augustine lúc đó đang say rượu và giết lầm Clifton King, 60 tuổi.

Ông King chết ngay trước sân nhà của mình tối hôm Thứ Sáu, sau khi ông ra mở cửa thì thấy Augustine, một người hàng xóm, tìm cách vào nhà.

Người chung quanh cho đài WDAF hay rằng Augustine, sống cách nhà ông King mấy căn, tin rằng đây là nhà mình và ông King đã lẻn vào nhà.

Trong lúc vụ này xảy ra, Augustine gọi điện thoại 911 để báo cáo là đang kẹp cổ một kẻ xâm nhập vào nhà của mình. Nhưng khi cảnh sát tới địa chỉ được thông báo thì chẳng thấy một ai. Cảnh sát sau đó thấy cả hai người ở địa chỉ khác trên cùng con đường.

Hồ sơ tòa cho hay cảnh sát tin rằng Augustine say rượu vì họ ngửi thấy mùi rượu nồng nặc và anh ta nói năng không mạch lạc.

Tags:
Sát nhân hàng loạt giết 9 người trong 3 tuần ở Arizona

Sát nhân hàng loạt giết 9 người trong 3 tuần ở Arizona

Một người đàn ông cư dân của Arizona đã bị tố cáo gieo kinh hoàng khi giết 9 mạng người chỉ trong 3 tuần, khiến hắn trở thành một trong các tên sát nhân hàng loạt nổi bật nhất trong lịch của Arizona.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất