Một ông 79 tuổi ở California h.i.ế.p đứa bé 5 tuổi, chỉ bị quản thúc tại gia 90 ngày

Một doanh gia lâu năm ở California chỉ bị tuyên án 90 ngày quản thúc tại gia và ba năm quản chế không chính thức, sau khi đồng ý không tranh cãi cáo buộc h.i.ế.p d.â.m đứa bé 5 tuổi và chỉ bị t.r.u.y t.ố t.ộ.i ở mức độ nhẹ.

Ông Lyle Burgess, 79 tuổi, cũng không phải ghi danh là kẻ từng phạm tội liên quan đến tình dục, theo đài truyền hình KTXL.

Đứa bé gái chỉ mới có 5 tuổi khi bị hãm hại.

Ông Ken Meleyco, luật sư của gia đình em nhỏ, cho hay thường thì việc hiếp dâm một bé gái 5, 6 tuổi như vậy sẽ phải ở tù tiểu bang và khi được thả phải ghi danh là kẻ từng phạm tội tình dục.

Đài truyền hình KTXL hỏi công tố viên Kathy Murray là tại sao ông Burgess chỉ bị truy tố tội nhẹ và không phải ghi danh là kẻ phạm tội tình dục, nhưng không được trả lời.

Luật Sư Meleyco nói rằng ông ấy rõ ràng là giàu có và “đây là thêm một thí dụ nữa cho thấy người giàu luôn luôn thoát khỏi các hình phạt mà họ đáng lẽ ra phải chịu vì tội của mình.”

Gia đình bé gái nạn nhân có quen biết với ông Burgess và được ông mời đến chơi ở cabin trên núi của ông năm 2016, thời điểm xảy ra sự việc.

Tags:
Cụ bà 89 tuổi tốt nghiệp trường đại học Virginia

Cụ bà 89 tuổi tốt nghiệp trường đại học Virginia

Một cụ bà 89 tuổi vừa mới tốt nghiệp từ một trường đại học Virginia và cho biết chưa có kế hoạch dừng việc theo đuổi giáo dục đại học của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất