Một ông ở Garden Grove bắn cảnh sát, bị bắt

Một nghi can cố thủ bên trong một xe tuần tiễu của sở cảnh sát thành phố Garden Grove và lấy khẩu AR-15 của cảnh sát, nổ một phát, trước khi bị bắt giữ ít giờ sau đó vào tối ngày Thứ Ba.

Giới hữu trách cho hay vụ này khởi sự vào lúc khoảng 10 giờ tối, sau khi cảnh sát nhận được yêu cầu trợ giúp từ Morningside Recovery, ở đường 13, một trung tâm phục hồi dành cho người cai nghiện ma túy, theo bản tin đài truyền hình KTLA 5.

Cảnh sát đến nơi, có cuộc duyệt xét sơ khởi về tình trạng tâm thần của nghi can, trong khi chờ đợi có xe cứu thương đến đưa người này vào bệnh viện.

Nghi can được tạm thời đưa vào phía sau một chiếc xe tuần tiễu, sau khi cảnh sát khám xét để chắc chắn rằng người này không có võ khí.

Một lúc sau, không hiểu bằng cách nào mà nghi can lấy được khẩu AR-15 đặt phía băng trước xe.

Cảnh sát Garden Grove cho hay từ trong xe, nghi can nổ một phát, nhưng may mắn không ai bị thương tích gì.

Một chuyên viên thương thuyết được gửi đến để nói chuyện với nghi can và người sống trong các căn chung cư cạnh đó được di tản để bảo đảm an toàn.

Sau vài giờ đối đầu, nghi can đầu hàng và bị bắt vào lúc khoảng ngay sau nửa đêm.

Nghi can được cho biết tên là Stephen Matthews, 33 tuổi, gốc ở New York. 

Tags:
Học khu Garden Grove đón mừng Tết Nguyên Đán

Học khu Garden Grove đón mừng Tết Nguyên Đán

Trong những tuần sắp đến, Khu Học Chánh Garden Grove và nhiều trường sẽ tổ chức mừng Tết Âm Lịch, thông cáo báo chí từ học khu Garden Grove cho biết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất