Một phụ nữ suýt mất mạng vì vào chuồng báo chụp selfie

Một phụ nữ bị con báo t.ấ.n c.ô.n.g ở một sở thú tại tiểu bang Arizona sau khi người này vượt một rào cản an toàn để vào chụp tấm hình selfie với con thú, theo lời các nhân chứng và giới chức sở thú Wildlife World Zoo tại Litchfield Park, hôm Thứ Bảy, 9 Tháng Ba.

Người phụ nữ này, không được các cơ quan truyền thông địa phương cho biết tên, vào khoảng ngoài 30 tuổi, được đưa vào bệnh viện với các thương tích không đe dọa tới tính mạng, theo bản tin của HuffPost.

Bản thông cáo của sở thú nói rằng con báo không ra khỏi chuồng của nó.

Người phụ nữ sau khi được đưa ra khỏi chuồng báo. (Hình: ABC 15)

Hình ảnh video thu được cho thấy người phụ nữ kêu gào đau đớn với một vết cắt sâu trên cánh tay trái.

Một khách đến thăm sở thú, anh Adam Wilkerson, người thu hình đoạn video và đưa lên trang mạng xã hội, nói rằng mẹ của anh ta giúp cứu người phụ nữ kia khỏi bị con báo vồ bằng cách lấy chai nước uống ném vào người nó.

Anh Wilkerson nói với đài truyền hình AZ Family ở Phoenix rằng con báo bỏ người phụ nữ kia ra, vồ lấy bình nước uống.

Một đoạn video cũng do anh Wilkerson thu được cho thấy cùng con báo nhai chai nước bằng plastic trong chuồng.

Ông Mickey Ollson, giám đốc Wildlife World Zoo, nói với đài ABC 15 rằng con báo sẽ không bị hại chỉ vì “hành động của con người.”

Theo ông Ollson, đây là lần thứ nhì con báo tấn công người vượt rào. Tuy nhiên, ông cũng nói vụ trước, xảy ra cách nay khoảng 2 năm, chỉ gây vết thương rất nhẹ.

“Chúng tôi có các rào cản đó là có là lý do. Khi người ta không không tôn trọng các rào cản này thì luôn luôn có vấn đề,” cũng theo ông Ollson.

Tags:
Các nữ du khách ẩ.u đ.ả để tranh góc selfie đẹp

Các nữ du khách ẩ.u đ.ả để tranh góc selfie đẹp

Hai nữ du khách không chịu nhường nhau chỗ chụp ảnh, kéo theo người thân của họ lao vào h.ỗ.n c.h.i.ế.n ở đài phun nước tại Rome.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất