Mưa lớn biến sân vận động Mỹ thành hồ nước

Trận mưa lớn khiến hệ thống thoát nước trường đại học Western Michigan quá tải, gây ngập lụt sân vận động trong khuôn viên trường.

Cơn mưa lớn hôm 19/6 khiến hệ thống thoát nước trong khuôn viên đại học Western Michigan ở thành phố Kalamazoo, bang Michigan, Mỹ quá tải. Nước bắt đầu tràn vào sân bóng đá, bóng chày và các bãi đậu xe xung quanh.

Sân vận động Waldo trong khuôn viên đại học Western Michigan bị ngập nước. Ảnh: Facebook.

Paula Davis, phát ngôn viên trường đại học, cho biết để bảo vệ các tòa nhà xung quanh khỏi bị ngập nước, hệ thống máy bơm thoát nước của sân vận động được ngắt, biến nó thành một hồ nước lớn đục ngầu.

“Sân vận động Waldo giờ có thể tổ chức đua thuyền được rồi”, một nhân viên trường đại học viết khi đăng ảnh sân vận động ngập nước lên Facebook.

Đến chiều 20/6, tình hình đã được kiểm soát. “Lúc 11h, chúng tôi đã cho máy bơm hoạt động lại và mực nước trong sân vận động đang hạ thấp”, Davis cho hay. “Giờ đã có thể nhìn rõ sân vận động”.

Hồng Hạnh (Theo CNN)

Tags:
Ngay lúc Hong Kong biểu tình, một 'cuộc chiến' khác cũng diễn ra xuyên màn đêm tại TQ

Ngay lúc Hong Kong biểu tình, một "cuộc chiến" khác cũng diễn ra xuyên màn đêm tại TQ

Cuộc biểu tình với kỉ lục lên tới 2 triệu người không chỉ làm chấn động cả Hong Kong mà còn thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất