Mỹ bắt người gốc Việt sát hại và đốt nhà bạn gái cũ

Bill Son Nguyen bị cáo buộc sát hại bạn gái cũ và đốt nhà của bà này trước khi tấn công một phụ nữ khác ở gần đó.

NBC đưa tin Bill Son Nguyen, 47 tuổi, mới chia tay bạn gái là Chi Pham gần đây. Hai người từng làm việc cùng nhau tại một tiệm Bài viết thuộc 2f885d0fbe2e131bfc9d98363e55d1d4 Tin nước Mỹnail ở thành phố Grand Prairie, bang Texas.

Hôm 9/3, Nguyen được cho là đến nhà Pham và sát hại cô rồi phóng hỏa đốt nhà. Sau đó, y lái xe đến Bài viết thuộc cfee398643cbc3dc5eefc89334cacdc1 Tin nước Mỹtiệm nail cách vài phố. Y chĩa súng vào một phụ nữ ở bên trong trước khi tiếp tục đốt cửa hàng này.

Một người đàn ông tại hiện trường đã dũng cảm dùng súng khống chế Nguyen cho đến khi cảnh sát có mặt và bắt giữ kẻ tấn công. Cảnh sát địa phương ca ngợi hành động trên đã cứu sống nhiều tính mạng.

Ngôi nhà của Chi Pham sau khi bị Bill Son Nguyen phóng hỏa. Ảnh: WFAA

Ngôi nhà của Chi Pham sau khi bị Bill Son Nguyen phóng hỏa. Ảnh: WFAA

Chi Pham là mẹ đơn thân có hai con. Cô cũng nuôi ba đứa cháu là con của chị gái đã qua đời vì bệnh ung thư. Các con của Pham hiện được giao cho mẹ cô chăm sóc.

“Cô ấy là người rất tốt và chăm chỉ. Tôi không thể tin được điều đó lại xảy ra”, Lan Vo, bạn của nạn nhân, nói. “Khi tôi gọi điện tới, tôi chỉ nghe tiếng lũ trẻ đang khóc. Thật khủng khiếp”.

Nguyen bị buộc tội giết người, tấn công và phóng hỏa.

Anh Ngọc

Tags:
Bác sĩ thẩm mỹ ở Beverly Hills ‘dùng ma túy, xem phim X khi mổ’

Bác sĩ thẩm mỹ ở Beverly Hills ‘dùng ma túy, xem phim X khi mổ’

Một bác sĩ giải phẫu thẩm Mỹ ở khu Beverly Hills, ông Randal Haworth, người cũng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình, đang bị cáo buộc là dùng ma túy và xem các phim X cũng như phim chặt đầu tàn bạo trong các cuộc mổ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất