Mỹ: Bên trong ngôi biệt thự “đắt giá nhất thế giới” với 6 bể bơi, 20 phòng ngủ

Từng có giá lên tới 500 triệu USD (khoảng 11.500 tỉ đồng), căn biệt thự tọa lạc trên mảnh đất rộng gần 100.000m2 có cả một hộp đêm, 4 sân chơi bowling, hai hầm rượu và 20 phòng ngủ.

Ở thời điểm mới được xây dựng xong, căn biệt thự có giá lên tới 500 triệu USD. Căn biệt thự được gọi là The One, thuộc sở hữu của nhà phát triển bất động sản và nhà sản xuất phim Nile Niami.

Căn biệt thự “đắt giá nhất trên thế giới” gần đây xuất hiện trong video của nhà sản xuất người Anh Michael. Đây cũng là lần đầu tiên những hình ảnh bên trong căn biệt thự được công bố với thế giới. 

Mỹ: Bên trong ngôi biệt thự “đắt giá nhất thế giới” với 6 bể bơi, 20 phòng ngủ - 2

Căn biệt thự tọa lạc trên mảnh đất rộng 100.000m2 ở Los Angeles, Mỹ.

Căn biệt thự tọa lạc ở Bel Air, Los Angeles, Mỹ, trên mảnh đất rộng 100.000m2. Căn biệt thự có tới 30 phòng tắm, một bể bơi kích thước Olympic và 5 bể bơi khác nhỏ hơn.

Riêng hộp đêm đã rộng tới 650m2, có lối đi dẫn ra phố, tránh cho các vị khách mời phải đi qua căn nhà chính.

Mỹ: Bên trong ngôi biệt thự “đắt giá nhất thế giới” với 6 bể bơi, 20 phòng ngủ - 3

Một trong số 6 bể bơi bên trong biệt thự.

Niami nói: “Tôi chọn từng thứ trong ngôi nhà này, từng màu sơn, từng viên đá, từng viên ngói, tất cả đồ đạc trong nhà”.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình sau khi dự án khổng lồ đã hoàn thành, Niami nói: "Thật mệt mỏi. Thực sự là điều mệt mỏi nhất mà tôi có thể tưởng tượng”.

Mỹ: Bên trong ngôi biệt thự “đắt giá nhất thế giới” với 6 bể bơi, 20 phòng ngủ - 4

Những hình ảnh bên trong căn biệt thự mới xuất biện trên YouTube.

Trả lời lý do ban đầu đặt giá lên tới 500 triệu USD cho căn biệt thự, Niami nói: “Khi sở hữu một thứ gì đó rất quý giá, bất kỳ ai cũng có thể đặt giá theo ý muốn”.

“Sau khi ngôi nhà được hoàn thiện, tôi phải đặt giá 500 triệu USD vì riêng ở Los Angeles cũng đã có rất nhiều biệt thự có giá hơn 100 triệu USD”, Niami nói. “Mức giá này không còn là chuyện phi lý nữa”.

Mỹ: Bên trong ngôi biệt thự “đắt giá nhất thế giới” với 6 bể bơi, 20 phòng ngủ - 5

Chi phí xây dựng căn biệt thự đã lên tới 82,5 triệu USD.

Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán giá trị căn nhà đã giảm, đến nay ước tính chỉ còn khoảng 350 triệu USD (khoảng 8.000 tỉ đồng).

Để xây căn biệt thự, Niami đã phải vay khoản tiền 82,5 triệu USD từ công ty tài chính Hankey Capital.

Thông tin về căn biệt thự “đắt giá nhất trên thế giới” xuất hiện trong bối cảnh giá bất động sản xa xỉ ở Los Angeles, Mỹ, đã giảm đáng kể.

Căn biệt thự Hearst ở khu Beverly Hills, từng là địa điểm quay bộ phim Bố già nổi tiếng, đang được rao bán với giá 89,75 triệu USD. Chủ nhân ngôi nhà từng đặt giá 195 triệu USD cho căn biệt thự này.

Tags:
Biden đề cử nữ bộ trưởng lục quân đầu tiên

Biden đề cử nữ bộ trưởng lục quân đầu tiên

Chính quyền Biden đề cử Wormuth, cựu quan chức Lầu Năm Góc, làm Bộ trưởng Lục quân, có thể trở thành nữ lãnh đạo đầu tiên của lực lượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất