Mỹ: Bố sốc khi thấy con trai 13 tuổi bị cô giáo lạm dụng trong ô tô

Mỹ: Bố sốc khi thấy con trai 13 tuổi bị cô giáo lạm dụng trong ô tô

my: bo soc khi thay con trai 13 tuoi bi co giao lam dung trong o to hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Một người bố cho biết ông đã phát hiện cô giáo có hành vi quan hệ không phù hợp với con trai 13 tuổi của mình trên ghế sau của xe ô tô.

Sự việc xảy ra ngày 14.12 ở thành phố Bay, bang Bài viết thuộc 006f52e9102a8d3be2fe5614f42ba989 Tin nước MỹTexas nước Mỹ. Nữ giáo viên Rachel Gonzales, 44 tuổi, đã bị cảnh sát buộc tội dụ dỗ qua mạng và quan hệ không đúng đắn với cậu bé 13 tuổi.

Cảnh sát đã kiểm tra điện thoại di động của cậu bé và phát hiện tin nhắn của cô Gonazalez, nói rằng cặp đôi đã có quan hệ không phù hợp từ trước ngày 14.12.

Theo tờ Independent, Gonzalez là giáo viên tại trường học của nam sinh. Sau khi sự việc bị phát hiện, cô đã từ chức và bị đưa đến nhà tù Quận Matagorda vào ngày 22.12. Tuy nhiên, Gonzalez đã được bảo lãnh và hiện đang tại ngoại.

Một báo cáo của Cơ quan Giáo dục Texas cho biết số vụ liên quan đến việc giáo viên bị cáo buộc quan hệ bất chính với học sinh vị thành viên đã tăng 36% trong năm nay. Tổng cộng 302 cuộc điều tra đã được tiến hành về vấn đề này trong năm 2017.

Tags:
Thiếu niên Mỹ đến đồn cảnh sát đầu thú, khai lạm dụng 50 đứa trẻ

Thiếu niên Mỹ đến đồn cảnh sát đầu thú, khai lạm dụng 50 đứa trẻ

Một người phụ nữ đã tự đưa con trai đến đồn cảnh sát gần nhất sau khi cậu kể chuyện lạm dụng tình dục hai bé trai. Nhưng con số mà cậu con trai khai với cảnh sát choáng váng hơn thế nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất