Mỹ: Cùng ngắm nhìn những khu vườn bách thảo đẹp nhất đất nước

Nước Mỹ có rất nhiều khu vườn bách thảo nổi tiếng, không chỉ mang vẻ đẹp khác nhau, mà nơi đây còn là địa điểm quen thuộc của du khách bốn phương.

Vườn bách thảo nhiệt đới Fairchild

Khu vườn nhiệt đới này nằm ở miền nam Florida.

Chiếm 83 mẫu Anh, Fairchild cung cấp cho du khách với các điểm tham quan của mùa hè quanh năm. Nơi đây có vườn bảo tồn bướm và các khu vườn trồng một số loại trái cây quý hiếm.

Vườn bách thảo Atlanta

Khu vườn bách thảo Atlanta này không chỉ trồng hoa mà nó còn là nơi lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ như Chihuly. Đây cũng là nơi trưng bày các loài phong lan lớn nhất Hoa Kỳ.

Khu vườn có rất nhiều hoạt động giải trí, bao gồm cả đi bộ trên không trung để ngắm nhìn cây cối từ trên cao tốt hơn.

Vườn bách thảo New York

Vườn Bách thảo New York, Mỹ là một trong những khu vườn đẹp nhất thế giới. Hằng năm, ở đây thường xuyên diễn ra các triển lãm, sự kiện văn hóa thu hút khách tham quan. Một trong số đó là triển lãm hoa lan thường niên.

Khu vườn này là một địa danh Lịch sử Quốc gia.

Vườn bách thảo Hoa Kỳ

Vườn bách thảo Hoa Kỳ nằm ở thủ đô Washington, ngay gần Điện Capitol. Khu vườn được thành lập vào năm 1820, là một trong những khu vườn công cộng lâu đời nhất trong cả nước.

Ngắm nhìn những khu vườn bách thảo đẹp nhất nước Mỹ

Vườn Nhật Portland

Nhờ có khu vườn Oregon này, những người tìm kiếm sự thanh thản không còn phải đi du lịch đến châu Á để trải nghiệm một khu vườn Nhật Bản đích thực nữa. Chào đón hơn 350.000 khách mỗi năm, khu vườn, với cây cầu, gian hàng và quán trà đích thực, là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Oregon.

Theo DNVN

Tags:
Ổ dịch ngày Quốc khánh Mỹ hé lộ tương lai đại dịch

Ổ dịch ngày Quốc khánh Mỹ hé lộ tương lai đại dịch

Phân tích về ổ dịch bùng phát trong dịp Quốc khánh tại một thị trấn thuộc bang Massachusetts có thể sẽ dự đoán được tương lai của nước Mỹ sau đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất