Mỹ: Dỡ tường toilet nhà thờ, choáng với thứ từ bên trong xổ ra

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra sau phát hiện của thợ sửa ống nước.

Tờ NBC News hôm 3/12 dẫn lời các quan chức nhà thờ Lakewood, bang Texas, Mỹ, cho hay, một thợ sửa ống nước đã phát hiện những phong bì đầy tiền mặt và séc khi tháo dỡ toilet hỏng của nhà thờ này để sửa. 

Người thợ sửa ống nước mới đây đã chia sẻ lại chi tiết về phát hiện kỳ lạ xảy ra từ ngày 10/11 tại nhà thờ Lakewood ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. 

Mỹ: Dỡ tường toilet nhà thờ, choáng với thứ từ bên trong xổ ra - 1

Ảnh minh họa: The Old House

"Một nhà vệ sinh của nhà thờ bị hỏng tường vì vậy chúng tôi phải dỡ bỏ lớp gạch", thợ sửa ống nước chia sẻ với đài KPRC - một chi nhánh của NBC News. "Trong quá trình tháo dỡ toilet, tôi đã gỡ bỏ một số vật liệu cách nhiệt. Đột nhiên, khoảng 500 chiếc phong bì rơi ra. Tôi đã thốt lên kinh ngạc: ối trời!". 

Thợ sửa ống nước sau đó liên lạc với người giám sát bảo trì nhà thờ và bàn giao lại toàn bộ số phong bì. Chưa rõ tổng số tiền trong phong bì là bao nhiêu. 

Một đại diện của nhà thờ Lakewood xác nhận chuyện này là có thật. 

"Gần đây, một lượng tiền mặt và séc lớn được tìm thấy trong quá trình sửa chữa khu vệ sinh của nhà thờ Lakewood. Chúng tôi đã thông báo cho Sở cảnh sát thành phố Houston và đang hỗ trợ họ điều tra", đài KPRC dẫn lời người đại diện nhà thờ. 

Số tiền mặt và séc bí ẩn xuất hiện sau khi số séc và tiền mặt trị giá 600.000 USD (13,7 tỷ đồng) biến mất khỏi két an toàn của nhà thờ từ năm 2014. Theo NBC News, chưa có vụ bắt giữ nào liên quan tới vụ việc. 

Tags:
Trả lời được câu hỏi phỏng vấn 'Có bao nhiêu ô cửa kính trong thành phố', cô gái được Jeff Bezos nhận ngay lập tức

Trả lời được câu hỏi phỏng vấn 'Có bao nhiêu ô cửa kính trong thành phố', cô gái được Jeff Bezos nhận ngay lập tức

Câu hỏi tuyển dụng 'vui vẻ' của Jeff Bezos là: "Có tất cả bao nhiêu ô cửa kính trong thành phố?"

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất