Mỹ: Dùng súng phun lửa dọn tuyết trong nháy mắt

Nathanael Caplinger từ Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng dọn tuyết không thể sáng tạo hơn khi đọc một bài báo về súng phun lửa. Ngay lập tức, Caplinger lên ý tưởng sử dụng thiết bị này cho việc dọn tuyết nặng nhọc.

Thanh niên dùng súng phun lửa dọn tuyết.  

Sau khi tham vấn chính quyền và đảm bảo không có bất kì vấn đề pháp lý nào, Caplinger đã mua về nhà một súng phun lửa cầm tay và ghi lại đoạn video ấn tượng. Trong clip, khi Caplinger phun lửa tới đâu, tuyết ở đó lập tức tan chảy.

Caplinger trả lời kênh ABC rằng anh rất ghét xúc tuyết và đây là biện pháp không thể tốt hơn. Caplinger khẳng định cách dọn tuyết này rất an toàn vì anh đã tính trước mọi việc. “Hãy đảm bảo rằng bạn dọn tuyết đúng nơi, đúng chỗ và kiểm soát được đám cháy”, Caplinger nói.

Chính quyền địa phương cho biết dọn tuyết theo cách của Caplinger là an toàn, tuy nhiên không phải ai cũng nên áp dụng biện pháp này. Nhà chức trách khuyến cáo người dân nên tham khảo các chuyên gia trước khi bắt tay vào dọn tuyết bằng súng phun lửa.

Theo Dân Việt

Tags:
Hai vợ chồng gốc Việt lái mô tô thiệt mạng trên đường đi Las Vegas

Hai vợ chồng gốc Việt lái mô tô thiệt mạng trên đường đi Las Vegas

Hai cư dân Garden Grove, ông Bill Đinh, 65 tuổi, và bà Mary Nguyễn, 64 tuổi bị xe đụng chết trên xa lộ 160, cách Las Vegas 27 dặm, vào tối Thứ Sáu 19 Tháng Giêng, theo KTNV Action News.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất