Mỹ: Hố xuất hiện giữa đường, choáng khi chui xuống thấy cảnh bên dưới

Một hố đen khổng lồ, sâu gần 7m, vừa xuất hiện tại một con đường Mỹ và khiến cảnh sát bất ngờ với bí ẩn bên dưới, Daily Star đưa tin.

Hố đen khổng lồ xuất hiện ở bang Texas, nước Mỹ 

Hố đen xuất hiện tại thành phố Round Rock, Texas, “nuốt chửng” một phần lớn đường. Hàng rào nhanh chóng được dựng lên xung quanh hố đen. Sau đó, một nhà thám hiểm được cử xuống dưới kiểm tra.

Cảnh sát và kỹ sư đến hiện trường đã choáng váng với những gì được phát hiện sau đó. Hố đen mở ra một hệ thống hang động dưới lòng đất chưa từng được khám phá trước đó, dài gần 30m.

Một video đăng trên Facebook cho thấy một người phụ nữ cầm thạch nhũ, được cho là lấy từ hang động. Trong video có thể nghe thấy tiếng người phụ nữ nói: “Một phần của hang đã bị ngập nước do vụ vỡ đường ống gần đây”.

Một người phụ nữ cầm thạch nhũ, được cho là lấy từ hang động

Ảnh chụp hang động hoành tráng bên dưới 

Một người xem ảnh chụp hang động bình luận: “Thật hoang mang và đáng sợ”.

Người khác đặt câu hỏi: “Làm thế quái nào mà bạn xây nhà, xây đường và đặt đường ống dẫn nước ở đây mà chưa từng thấy hang động?”

Người thứ ba đùa: “Nếu tôi sống ở đó, tôi sẽ đào sân trước của tôi lên và bắt đầu thu phí, đưa ra các tour du lịch”.

Các nhà chức trách địa phương cho biết họ đang tìm cách sữa chữa con đường này.

Theo Dân Việt

Tags:
Mì ăn liền kết hợp với thức uống này có thể gây ra hiệu ứng đài phun nước, làm giãn dạ dày cấp tính và thậm chí tử vong đột ngột

Mì ăn liền kết hợp với thức uống này có thể gây ra hiệu ứng đài phun nước, làm giãn dạ dày cấp tính và thậm chí tử vong đột ngột

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã biết đến hiệu ứng đài phun nước thông qua việc cho kẹo mentos vào trong coca, coca sẽ ngay lập tức sủi bọt và phun nước ra nên ngoài. Nhưng nếu hiệu ứng đài phun nước này xảy ra trong dạ dày con người thì sao, sẽ xảy ra chuyện gì đây? Gần đây có 1 chàng trai 25 tuổi đã gặp phải trường hợp này!

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất