Mỹ: Học sinh lớp 1 bị cảnh sát còng tay do đánh giáo viên gây xôn xao

Một cậu bé 7 tuổi đã bị còng tay và đưa ra khỏi trường học của mình sau khi liên tục đấm và giật tóc giáo viên.

Các viên chức nhà trường nói rằng họ tuân theo các quy tắc và đứa trẻ đã được kiếm chế sau hành vi hung hăng. 

Mẹ của cậu bé, Mercy Alvarez tuyên bố rằng con trai cô bị “cảnh sát ngược đãi” trong một đoạn video mà có lượt xem lên tới gần ba triệu. “Trái tim tôi đã tổn thương”, cô Mercy nói, theo Skynews.

NBC đưa tin, trước đó, một học sinh lớp 1 tại Miami, bang Florida đã bị bắt giam sau khi cảnh sát tuyên bố cậu bé này tấn công một giáo viên trong trường. Phụ huynh nói rằng đây là vụ gây rối thứ hai của cậu bé này trong chưa đầy 3 tháng. Nam sinh này từng bị đình chỉ học trong 10 ngày hồi tháng 11/2017 do có hành vi không phù hợp. Tuy nhiên trong vụ việc mới nhất, cảnh sát Miami đã áp dụng các biện pháp mạnh nặng hơn.

Cậu học sinh đã bị cảnh sát còng tay, đưa lên xe đặc chủng và tới giám định tâm thần theo quy định của luật bang Florida. Video ghi lại vụ việc sau đó được mạng xã hội chia se nhanh chóng và thu hút sự chú ý của nhiều người. Vì đang ở độ tuổi vị thành niên nên danh tính của nam sinh này không được tiết lộ.

Cảnh sát cho biết, sau khi bị yêu cầu không đùa nghịch với đồ ăn trong trường, cậu bé đã “tấn công giáo viên bằng cách đấm liên tiếp vào lưng của cô giáo”. Mặc dù giáo viên đã cố gắng kiềm chế, những cậu bé này cố giật tóc và đánh vào người cô giáo trước khi cả hai ngã xuống đất.

Bố mẹ của cậu bé sau đó đã được triệu tập tới để trao đổi về vụ việc. Trong khi ông Rolando Fuentes, bố của cậu bé tán thành với cách xử lý của cảnh sát theo đạo luật Baker của bang Florida, thì bà Mercy lại phản đối.

Theo ĐSPL

Tags:
Đặt lưng là ngủ một mạch đến sáng nếu biết dùng 4 huyệt bí mật này, tối nay nên áp dụng ngay

Đặt lưng là ngủ một mạch đến sáng nếu biết dùng 4 huyệt bí mật này, tối nay nên áp dụng ngay

Không gì tệ hại hơn những đêm mất ngủ, suy nhược thần kinh, tinh thần tụt dốc… đều từ đây mà ra. Những ngày cuối năm công việc mệt nhọc nhiều, tình trạng có khi còn xấu nữa. Hãy thử xoa bấm 4 huyệt này để điều hòa khí huyết, ích tâm an thần, giúp cơ thể nhanh chóng nghỉ ngơi phục hồi năng lượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất