Mỹ là quốc gia được người Việt Nam viếng thăm nhiều nhất trong năm 2017

Trong 80 quốc gia được người Việt Nam lựa chọn đi du lịch trong năm 2017, Mỹ là những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra còn có Úc, Thái Lan, Singapore, Malaysia…

Đây là thống kê thú vị dựa trên ứng dụng đặt xe Uber của Bài viết thuộc 16a5cdae362b8d27a1d8f8c7b78b4330 Tin nước Mỹngười Việt. Qua đó, mọi người có thể thấy được rất nhiều điều về một thành phố hay một đất nước qua việc đi lại của người dân, như thói quen của người Việt thường đi đâu, giờ nào và làm gì vào những ngày cuối tuần…

Người Việt thích đặt xe qua ứng dụng khi đi đến những đất nước xa lạ. Ảnh: UB

Tại Bài viết thuộc c20ad4d76fe97759aa27a0c99bff6710 Tin nước MỹViệt Nam, thống kê tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, 5 giờ chiều là thời gian mọi người hay đặt xe nhiều nhất. Đây là thời gian rất quan trọng và thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là lúc mọi người vội vã trở về nhà sau một ngày làm việc dài mệt mỏi, ghé qua trường đón con hay chuẩn bị công việc cho ca trực đêm.

Tuy nhiên, ngày thứ bảy mới thực sự là thời điểm sôi động nhất trong tuần. Quả thực, người Việt Nam rất biết cách tận dụng những ngày nghỉ này để chơi cùng gia đình hay đi xa. Và thời điểm mà mọi người đặt xe dịch vụ nhiều nhất trong năm chính là ngày 23/9 – Tết Trung Thu.

Mỹ là đất nước người Việt đi du lịch nhiều nhất trong năm. Ảnh: UB 

Tại nước ngoài, 80 quốc gia trên Bài viết thuộc 3636638817772e42b59d74cff571fbb3 Tin nước Mỹthế giới là con số được người Việt khám phá trong năm 2017, phần lớn là các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều này cho thấy, đam mê phiêu lưu khám phá đang chảy trong huyết quản của mỗi người Việt Nam. Và việc sử dụng ứng dụng đặt xe khi di chuyển tại các nước xa lạ được cho là phương tiện tiện lợi nhất, an toàn nhất.

Theo ghi nhận, người Sài Gòn đã đặt chân đến 544 thành phố của các quốc gia trên thế giới, còn những tâm hồn đam mê du lịch Hà Thành đã khám phá hơn 490 thành phố.

Theo Báo Tin tức

Tags:
Ngắm biệt thự của Hồng Ngọc ở Mỹ trang hoàng lộng lẫy đón Noel

Ngắm biệt thự của Hồng Ngọc ở Mỹ trang hoàng lộng lẫy đón Noel

Căn nhà rộng, đầy đủ tiện nghi của ca sĩ Hồng Ngọc ở xứ sở cờ hoa là mơ ước của nhiều người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất