Mỹ: Lái máy bay đ.â.m thẳng vào nhà mình khi vợ con đang ở trong

Viên phi công xuất phát từ sân bay cách nhà khoảng 20km và lái máy bay đ.â.m vào nhà mình trong đêm tối.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 13.8 tại thành phố Payson ở bang Utah, Mỹ. Phi công công Duane Youd đã điều khiển một chiếc máy bay loại nhỏ lao vào nhà của chính mình.

Phi công Duane Youd chết tại hiện trường, trong khi vợ và một đứa con của anh ta ở trong nhà kịp thoát ra ngoài và sống sót cho dù mặt trước ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Các nhân viên điều tra tin rằng chiếc máy bay thuộc về chủ của Youd và phi công này cố tình đâm vào nhà của anh ta.

Cảnh sát Spencer Cannon cho biết Youd đã bị bắt trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 phút tối 12.8, sau khi các nhân chứng gọi điện thông báo rằng anh ta đang tấn công vợ. Vợ chồng phi công này đã uống rượu và tới hẻm núi American Fork Canyon để nói chuyện về những vấn đề mà họ đang gặp phải.

Youd bị bắt giam nhưng được tại ngoại sau đó vài giờ. Anh ta nhờ một cảnh sát đưa về nhà vào lúc nửa đêm. Sau đó, phi công này đã lái xe tới sân bay Fork-Springville cách nhà khoảng 20km và lái máy bay đâm vào nhà mình.

Những hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc máy bay màu trắng đã bốc cháy và vỡ thành nhiều mảnh ngay trước nhà của Youd. Một chiếc ô tô bên cạnh bị lật nghiêng và hư hỏng nặng.

Tags:
Cuộc sống hạnh phúc của nhân viên Mỹ trước khi ăn c.ắ.p máy bay t.ự s.á.t

Cuộc sống hạnh phúc của nhân viên Mỹ trước khi ăn c.ắ.p máy bay t.ự s.á.t

Richard Russell có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và từng mở một tiệm bánh trước khi làm việc ở sân bay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất