Mỹ: Máy bay của Hawaiian Airlines hạ cánh khẩn cấp, 7 người nhập viện

Máy bay Airbus A321neo mang số hiệu 47 của hãng Hawaiian Airlines đang bay từ Oakland, California, còn khoảng 20 phút theo lịch sẽ hạ cánh xuống Honolulu thì phải phát tín hiệu khẩn cấp.

Reuters đưa tin, quan chức Mỹ cho biết, một máy bay của hãng Hawaiian Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Honolulu hôm 22/8 sau khi khói tràn vào khoang lái và khoang hành lý. Vụ việc đã khiến 7 người phải nhập viện.

Máy bay của Hawaiian Airlines hạ cánh khẩn cấp. (Nguồn: CNN)

Máy bay Airbus A321neo mang số hiệu 47 của hãng Hawaiian Airlines đang bay từ Oakland, California, còn khoảng 20 phút theo lịch sẽ hạ cánh xuống Honolulu thì phải phát tín hiệu khẩn cấp.

Hiện chưa có giải thích chính thức về nguyên nhân vụ việc, nhưng tờ Hawaii News Now dẫn lời người phát ngôn của hãng hàng không cho biết, một miếng đệm ở động cơ bên trái đã bị bong ra khiến dầu tràn vào các linh kiện nóng của động cơ.

Sau khi hạ cánh, máy bay đã bung máng thoát hiểm để sơ tán 191 hành khách và phi hành đoàn.

Hãng Hawaiian Airlines cho biết một số hành khách có triệu chứng hít phải khói. Các nhân viên cứu hỏa tại hiện trường cho hay, 5 người lớn và 2 trẻ em bị thương nhẹ đã được đưa đến bệnh viện.

Hãng hàng không đã ban hành một văn bản trực tuyến xin lỗi khách hàng./.

Tags:
Máy bay Mỹ chở 10 người bốc cháy khi sắp cất cánh

Máy bay Mỹ chở 10 người bốc cháy khi sắp cất cánh

Máy bay chở 8 hành khách và hai phi công phải hủy cất cánh từ sân bay ở bang California hôm 21/8 vì hỏa hoạn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất