Mỹ: Mối lo 350 cá sấu sổng chuồng vì bão Harvey

Người quản lý của một trung tâm bảo tồn cá sấu cảnh báo khoảng 350 con cá sấu có thể sổng chuồng ở phía Đông Nam bang Texas vì nước lũ dâng cao do bão Harvey .

Trung tâm bảo tồn cá sấu Gator Country bị ngập. Ảnh: CNN 

Nước lũ đang dâng cao ở trung tâm bảo tồn cá sấu Gator Country, TP Beaumont, nơi nuôi hàng trăm con cá sấu. Trong bối cảnh này, những con cá sấu to nhất, hung dữ nhất đã được nhân viên tại đây nhốt vào chuồng. Tuy nhiên, họ cảnh báo rằng họ không thể làm gì hơn để ngăn chặn những con cá sấu còn lại thoát ra ngoài.

“Chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm và không biết phải làm gì nữa. Chúng tôi rất mệt. Tin tốt là chúng tôi đã bắt nhốt toàn bộ cá sấu và rắn độc của mình” – quản lý trung tâm Gator Country, ông Gary Saurage, chia sẻ.

 

 

Ông Gary Saurage thừa nhận nếu nước lũ dâng cao, ông không thể làm gì. Ảnh: Facebook

Ông Saurage thừa nhận nếu nước lũ dâng cao quá hàng rào, 12 năm kinh nghiệm bắt cá sấu của ông cũng vô ích. Cảnh báo của ông Saurage được đưa ra sau khi cảnh sát Bài viết thuộc d61e4bbd6393c9111e6526ea173a7c8b Tin nước MỹTexas vào tuần rồi xác nhận cá sấu tại khu vực này đang tìm đến những khu vực cao hơn để trốn lũ.

 

Cá sấu tại bang Texas đang tìm đến những khu vực cao hơn để trốn lũ. Ảnh: Facebook

Theo NLĐ

Tags:
Cảnh sát Houston thiệt mạng khi làm nhiệm vụ trong cơn bão Harvey

Cảnh sát Houston thiệt mạng khi làm nhiệm vụ trong cơn bão Harvey

Cảnh Sát Houston Steve Perez đã thiệt mạng khi đang thực hiện nhiệm vụ của mình trong trận bão lịch sử Harvey.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất