Mỹ: Một người đàn ông tự thiêu ngay bên ngoài Nhà Trắng

Một người đàn ông không rõ danh tính đã châm lửa tự thiêu tại công viên Ellipse, nằm đối diện Nhà Trắng ở thủ đô Washington của Mỹ.

Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết, chiều 29/5, một người đàn ông không rõ danh tính đã châm lửa tự thiêu tại công viên Ellipse ở thủ đô Washington của Mỹ, ngay đối diện Nhà Trắng.

Nhiều đoạn video trên các mạng xã hội cho thấy người đàn ông này đi lại bình thản trong công viên dù thân thể đang bốc cháy.

Theo một số nhân chứng, hàng chục nhân viên an ninh, mật vụ cùng trực thăng và xe cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các nhân viên an ninh nhanh chóng dập tắt lửa cháy và đưa người đàn ông nói trên tới bệnh viện.

Người đàn ông nói trên bị bỏng 85% cơ thể. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc và phía Nhà Trắng chưa cung cấp thêm thông tin gì./.

My: Mot nguoi dan ong tu thieu ngay ben ngoai Nha Trang hinh anh 2

Nhân viên an ninh dập lửa trên người đàn ông. (Ảnh: SBS)

My: Mot nguoi dan ong tu thieu ngay ben ngoai Nha Trang hinh anh 3

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện. (Ảnh: Reuters)

Tags:
“Trung Quốc đừng hi vọng về một Nhà Trắng thân thiện”

“Trung Quốc đừng hi vọng về một Nhà Trắng thân thiện”

Trung Quốc nên từ bỏ hi vọng về một Nhà Trắng thân thiện, bởi không chỉ Tổng thống Trump mà một nhân vật Dân chủ nào đó cũng sẽ cứng cắn tương tự với Bắc Kinh, cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon cảnh báo. Do đó, ông này cũng dự đoán rằng, Trung Quốc sẽ tiếp tục là vấn đề chính của chiến tranh cử tổng thống Mỹ 2020.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất